BBVA của Tây Ban Nha mở giao dịch Bitcoin cho tất cả khách hàng ngân hàng tư nhân ở Thụy Sĩ

0
2311

Ngân hàng lớn thứ hai của Tây Ban Nha, BBVA, sẽ mở dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin cho tất cả khách hàng ngân hàng tư nhân ở Thụy Sĩ trong vài ngày tới. Ngân hàng đã thử nghiệm dịch vụ tiền điện tử trong sáu tháng. “Hệ thống quản lý bitcoin được tích hợp hoàn toàn” trong ứng dụng của ngân hàng, “nơi mà hiệu suất của nó có thể được xem cùng với hiệu suất của phần còn lại của tài sản, quỹ hoặc khoản đầu tư của khách hàng.”

Dịch vụ Bitcoin được tích hợp đầy đủ của BBVA


Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA) của Tây Ban Nha đã thông báo hôm thứ Sáu rằng BBVA Thụy Sĩ sẽ mở dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin cho tất cả các khách hàng ngân hàng tư nhân vào ngày 21 tháng 6.

Ngân hàng đã thử nghiệm dịch vụ tiền điện tử mới này với một nhóm khách hàng được chọn trong sáu tháng. BBVA giải thích:

Hiện tại, ưu đãi của BBVA Thụy Sĩ bao gồm các dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin, với mục đích mở rộng nó sang các loại tiền điện tử khác. Đơn vị sẽ không đưa ra lời khuyên về các loại đầu tư này.

BBVA giải thích rằng dịch vụ tiền điện tử mới chỉ có sẵn ở Thụy Sĩ vào thời điểm hiện tại vì quốc gia này có “quy định rõ ràng và áp dụng rộng rãi” các tài sản tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 1857, BBVA “có một vị trí dẫn đầu mạnh mẽ tại thị trường Tây Ban Nha, là tổ chức tài chính lớn nhất ở Mexico, nó có các nhượng quyền thương mại hàng đầu ở Nam Mỹ,” chi tiết trang web của họ.

Vào cuối tháng 3, tập đoàn có tổng tài sản 719,7 tỷ euro, 79,8 triệu khách hàng tại hơn 25 quốc gia, 122.021 nhân viên, 7.254 chi nhánh và 30.747 máy ATM. BBVA là ngân hàng lớn thứ hai của Tây Ban Nha sau Banco Santander. Sự hiện diện của nó tại Thụy Sĩ thông qua nhượng quyền thương mại 100% thuộc sở hữu tập đoàn.

Thông báo chi tiết của ngân hàng:

Một trong những điểm thu hút quan trọng nhất của ưu đãi của BBVA Thụy Sĩ là hệ thống quản lý bitcoin được tích hợp hoàn toàn trong ứng dụng của nó, nơi hiệu suất của nó có thể được xem cùng với hiệu suất của phần còn lại của tài sản, quỹ hoặc đầu tư của khách hàng.

Dịch vụ này “cho phép đầu tư và kết hợp các tài sản tài chính kỹ thuật số và truyền thống trong cùng một danh mục đầu tư”, ngân hàng lưu ý, đồng thời cho biết thêm rằng nó giúp khách hàng “về mặt đơn giản khi giao dịch, sao kê tài khoản, khai thuế, v.v.”

BBVA còn tuyên bố thêm rằng “Thông qua ví kỹ thuật số được cá nhân hóa của khách hàng, bitcoin có thể được chuyển đổi thành euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ hiện tại nào khác và ngược lại, tự động, không có sự chậm trễ và không có tính thanh khoản ảnh hưởng đến các ví kỹ thuật số khác hoặc các nhà môi giới độc lập”.

Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, nhận xét: “Chúng tôi đang mang chất lượng dịch vụ ngân hàng đến với thế giới tài sản tiền điện tử còn non trẻ. Với ưu đãi sáng tạo này, BBVA tự định vị mình như một tổ chức tiêu chuẩn trong việc áp dụng công nghệ blockchain. ” Anh tiết lộ:

Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao và mở rộng việc cung cấp tài sản kỹ thuật số.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên