Beeple đồng sáng lập Wenew để xây dựng nền tảng NFT tiêu cực carbon của nó cho các khoảnh khắc mang tính biểu tượng trên Polygon

0
2442

Mike Winkelmann hay còn gọi là Beeple là một nghệ sĩ kỹ thuật số, nhà làm phim hoạt hình và kẻ phá vỡ thế giới nghệ thuật cực kỳ tài năng, nổi tiếng nhất là nghệ sĩ đầu tiên có tác phẩm kỹ thuật số được bán thông qua nhà đấu giá nổi tiếng Christie’s. Beeple là người truyền bá và ủng hộ mạnh mẽ NFT, những người sáng tạo cấp cơ sở và những người sưu tập, giúp mở ra mối quan tâm đáng kể từ thế giới truyền thống đối với NFT và blockchain. Sự ra mắt sắp tới của WENEW trên Polygon đưa mối quan hệ đó với thế giới phi tập trung tiến thêm một bước.

Hệ sinh thái NFT trên Polygon đã và đang phát triển nhanh chóng, với hơn 150 NFT Dapps và cơ sở hạ tầng NFT mạnh mẽ với các thị trường như OpenSea và các công cụ định giá NFT như Upshot. Chuỗi cam kết của Polygon sử dụng kiến ​​trúc POS có nghĩa là các NFT được đúc trên Polygon rất thân thiện với môi trường và để lại lượng khí thải carbon thấp.

Điều này làm cho Polygon trở thành giải pháp mở rộng quy mô tốt nhất cho nền tảng WENEW của Beeple, với sứ mệnh trở thành người quản lý hàng đầu và người cung cấp những khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Các hiện vật văn hóa được chia sẻ ảnh hưởng đến mỗi cá nhân một cách sâu sắc và khác nhau, và WENEW cố gắng quản lý mối quan hệ này giữa người sáng tạo và người sưu tập.

WENEW sẽ ra mắt nền tảng NFT rất được mong đợi của họ trên Polygon và các dịch vụ NFT trên nền tảng này, bao gồm một bộ sưu tập mang tính biểu tượng với chiến thắng Wimbledon 2013 của Andy Murray, sẽ được đúc trên Polygon.

Đa giác giúp WENEW duy trì nhận thức về tác động môi trường của các NFT lưu thông cao. Các dịch vụ NFT sẽ được đúc kết trên cơ sở hạ tầng tốc độ cao, chi phí thấp của Polygon, giảm tác động môi trường xuống mức tối thiểu và cho phép mua hàng thân thiện với người dùng. WENEW cũng sẽ hợp tác với Open Earth Foundation để quyên góp một phần của mỗi giao dịch mua để tiếp tục công việc của họ.

Polygon cũng là một trong những nền tảng DApp phát triển nhanh nhất để mở rộng quy mô Ethereum, nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn thực tế cho DeFi, Gaming và NFT với hơn 500 Dapp, ~ 7 triệu txns hàng ngày và hơn 1,8 triệu ví duy nhất.

Sự ra mắt của WENEW là một sự bổ sung to lớn cho Hệ sinh thái NFT đang phát triển theo cấp số nhân của Polygon bao gồm một hệ sinh thái toàn diện về công cụ NFT, thị trường, thương hiệu lớn, nghệ sĩ, người sáng tạo và người nổi tiếng.

Giới thiệu về Polygon


Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 500 Dapps, ~ 350 triệu txns và hơn 1,8 triệu người dùng duy nhất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên