Bitcoin được tích lũy mạnh mẽ bởi những người mạnh mẽ: Nhà phân tích

0
788

Nhà phân tích trực tuyến William Clemente đã chứng minh một số số liệu có thể chỉ ra quá trình tích lũy trong mạng Bitcoin.

Việc bán tháo Bitcoin được hấp thụ bởi những người nắm giữ dài hạn


Phân tích về các quy trình trên chuỗi đang diễn ra trong mạng Bitcoin của Clemente đã được chia sẻ trong số mới nhất của The Pomp Letter

Như đã nói bởi Clemente, những người nắm giữ dài hạn của loại tiền điện tử đầu tiên đã tăng đáng kể vị trí của họ trong tuần này. Nguồn cung Bitcoin thanh khoản đã tăng đều đặn kể từ cuối tháng 5.

Cụ thể, những người nắm giữ dài hạn đã thêm 120.739 BTC trong khi các nhà đầu tư “trẻ” đã giảm nắm giữ 97.333 BTC của họ.

Các quá trình tương tự đã được quan sát trong năm 2013 và 2016. Theo bản tin, đó là cách các Bitcoiners có kinh nghiệm đang “đặt sàn” cho giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá.

Số tiền lớn đang mua sự sụt giảm này


Đồng thời, số lượng người nắm giữ Bitcoin có ảnh hưởng nhất (‘cá voi’, “ví bán lẻ” với hơn 1.000 BTC).

Số lượng stablecoin có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung cũng tăng vọt lên mức cao lịch sử, như U.Today đã nhận thấy gần đây. Về khả năng, điều này cho thấy sự quan tâm đến việc mua tăng lên.

Trong khi đó, một số thợ mỏ đang bán sự giàu có của họ ngay cả trong bối cảnh “sự sụt giảm” đang diễn ra. Điều này có thể được cho là do Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử và khai thác.

Các quy trình được đăng ký trên các nền tảng “không kê đơn” cũng nên được hiểu là dấu hiệu tăng giá, nhà phân tích cho biết thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên