Bitcoin Miner Bitfarms thêm 45 triệu đô la được khai thác BTC vào kho bạc doanh nghiệp

0
1063

Việc áp dụng BTC của Bitcoin Bitcoin Bắc Mỹ đang vượt xa Bitcoin khai thác Bitcoin và bảo mật mạng để bao gồm các “tiền xu” được khai thác như một phần của kho bạc doanh nghiệp. Trong khi đó, công ty nói rằng những hạn chế khắc nghiệt hơn ở Trung Quốc đang giúp công ty kiếm được Bitcoin quý giá hơn.

Bitcoin khai thác vào năm 2020 được thêm vào bảng cân đối kế toán


Trong một bản phát hành được phát hành trước đó vào tháng 6, Bitfarms tuyên bố rằng nó đã bổ sung gần như tất cả các bitcoin mới khai thác vào bảng cân đối kế toán của công ty. Theo cập nhật hoạt động do công ty cung cấp, Bitfarms đã thêm khoảng 1.114 BTC khai thác kể từ đầu năm 2021.

Tại giá Bitcoin hiện tại, nhận con nuôi Bitfarms của Bitfarms nằm ở phía bắc 45 triệu đô la với tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường chứng kiến ​​một sự tiến bộ về hành động đáng kể trong vài ngày qua. Tính đến thời điểm viết, Bitcoin đã vượt quá mức giá 40.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một hai tuần đạt gần 13% trong thời gian giao dịch 24 giờ qua.

Với các cuộc tranh luận hiện tại về dấu chân carbon của Bitcoin, Bitfarms cũng đã sử dụng thông báo cập nhật hoạt động như một cơ hội để tuyên bố cam kết của mình với khai thác BTC bền vững. Theo phát hành, Bitfarms đã tiến hành các hoạt động với 100% thủy điện tái tạo trong các trung tâm khai thác mỏ trên khắp Bắc Mỹ.

Được thành lập vào năm 2017, Bitfarms đã báo cáo đã khai thác hơn 11.300 BTC (trị giá 452 triệu đô la) trong những năm hoạt động. Công cụ khai thác Bitcoin cho biết họ đã khai thác số lượng BTC lớn nhất bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng sạch.

Việc sử dụng năng lượng xanh cho khai thác bitcoin đang trở thành một chủ đề phổ biến, đặc biệt là ở Bắc Mỹ với CEO Tesla Elon Musk cũng tham gia cuộc trò chuyện. Như được báo cáo trước đây của BtcManager, Hội đồng khai thác Bitcoin – một tổ chức có phần gây tranh cãi đã thành lập các công ty khai thác tiền điện tử Bắc Mỹ với sự tham gia của CEO MicroStrargety Michael Saylor đã bắt đầu hoạt động.

Hạn chế của Trung Quốc hưởng lợi Bitfarms


Bitfarms cũng nhấn mạnh sự thật rằng các hạn chế khai thác Bitcoin hiện tại ở Trung Quốc đang hưởng lợi cho các công ty khai thác Bắc Mỹ. Theo thông báo, Bitfarms đã tuyên bố một phần lớn hơn của phân phối tỷ lệ băm sau khi đóng cửa một số trung tâm khai thác BTC của Trung Quốc.

Bằng cách yêu cầu chia sẻ tỷ lệ băm cao hơn, BitFarms cũng được thiết lập để kiếm được phí cao hơn ngay cả mà không cần phải tăng sức mạnh tính toán và chi phí vận hành khác. Một số nhà bình luận thị trường trước đây đã lập luận rằng việc di chuyển quyền lực băm từ Trung Quốc sẽ giúp cải thiện sự phân cấp của Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên