Bitcoin sẽ lên mặt trăng trước khi có Dogecoin nhờ BitMEX

0
618

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đã thông báo rằng Công nghệ Astrobotic có trụ sở tại Pittsburgh sẽ gửi Bitcoin đến mặt trăng theo nghĩa đen trong quý IV.

Công ty sẽ đúc một đồng tiền vật lý có hình ba chiều chống giả mạo sẽ bao phủ một địa chỉ Bitcoin chứa một BTC (36.400 đô la vào thời điểm báo chí).

Đồng tiền sẽ hiển thị giá Bitcoin tại thời điểm nó được tạo ra, cũng như biểu tượng của BitMEX và tên của nhiệm vụ.

Giám đốc điều hành BitMEX, Alex Höptner, nói rằng thật “vô cùng thú vị” khi được tham gia vào chuyến đổ bộ lên mặt trăng trong tương lai của Astrobotic:

Công việc hàng ngày của tôi là giúp khám phá tiềm năng của tiền điện tử ngoài tiền tệ fiat, vì vậy, thật thú vị khi trở thành một phần của dự án khám phá sự hiện diện của con người ngoài trái đất. Đối với tất cả các cuộc thảo luận về việc bitcoin sẽ lên Mặt trăng, chúng tôi thực sự sẽ làm điều đó. Chúng tôi không thể vui hơn khi được ủng hộ nỗ lực của Astrobotic trong việc đưa tàu đổ bộ thương mại của mình lên Mặt trăng. “

Điều đáng chú ý là SpaceX sẽ gửi Dogecoin lên mặt trăng chỉ vào năm 2022, có nghĩa là Bitcoin sẽ đến đó đầu tiên.

Theo báo cáo của U.Today, công ty vũ trụ của Elon Musk đã chấp nhận tiền điện tử meme vào tháng trước để phóng vệ tinh nặng 40 kg có tên DOGE-1 lên tên lửa Falcon 9.

Trước đó, tỷ phú đô la đã tweet về việc gửi Dogecoin lên mặt trăng vào ngày Cá tháng Tư

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên