BullPerks phân bổ $ 90k trong Chiến dịch danh sách trắng trước IDO vào ngày 14 tháng 6

0
953

BullPerks, một quỹ đầu tư mạo hiểm công bằng và phi tập trung, có kế hoạch phân phối 90 nghìn đô la trong danh sách trắng phân bổ riêng của họ cho những người dùng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản theo chỉ dẫn, một thông báo vào ngày 12 tháng 6 cho biết.

90 nghìn đô la được phân bổ cho Chiến dịch trong danh sách trắng


Nền tảng đa chuỗi và hướng tới cộng đồng đã được kiểm toán đang “quan tâm” đến các cuộc gọi từ cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó. Ưu đãi dành cho 300 người chiến thắng may mắn sẽ chia 90 nghìn đô la khổng lồ trong khi có cơ hội tham gia vào đợt bán hàng riêng tư.

Người chiến thắng sẽ mua mã thông báo với giá 0,04 đô la, được hưởng các điều khoản VC giống như các nhà đầu tư đã tham gia vòng riêng tư. Lịch trình đánh giá sẽ là 11 phần trăm khi tạo mã thông báo và 8,9 phần trăm trong mười tháng tới.

Để tham gia, người dùng cần điền vào biểu mẫu và hoàn thành một số tác vụ đơn giản để đủ điều kiện tham gia chiến dịch danh sách trắng của họ.

Các nhiệm vụ này bao gồm theo dõi tài khoản Twitter chính thức của BullPerks, tham gia nhóm Telegram chính thức của họ và đăng ký kênh thông báo BullPerks.

BullPerks IDO Bắt đầu vào ngày 14 tháng 6


Động lực tiếp thị này là chiến lược đối với BullPerks. Những người tạo ra nó cho biết nó là công bằng nhất với kế hoạch ra mắt trong nhiều giao thức khác nhau, bao gồm Polygon, Tron và các chuỗi công khai nổi tiếng khác vào cuối tháng.

BullPerks IDO sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 năm 2021, khởi chạy đầu tiên trên TrustPad trước khi kích hoạt tại ZeroSwap và BSClaunch vào ngày 16 tháng 6.

Nhóm nghiên cứu cho biết họ chọn huy động vốn trên các nền tảng này vì chúng trực quan và dễ sử dụng.

Quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung xác định lại định giá dự án


Trong mỗi Launchpad, BullPerks đã phân bổ 1,5 triệu mã thông báo với kế hoạch huy động 225 nghìn đô la trên ba nền tảng.

Số tiền huy động được sẽ cao hơn số tiền nhận được từ các nhà đầu tư tư nhân vào tháng Năm.

BullPerks đã huy động được 1,8 triệu đô la từ các quỹ tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Moonwhale Ventures, GD10 Ventures, Alphabit, Sora Ventures và những quỹ khác.

Nhận xét, Tiến sĩ Deeban Ratneswaran của GD10 Ventures cho biết:

“BullPerks trao quyền cho các nhà đầu tư nhỏ cạnh tranh với cá voi bằng cách cho phép họ tích lũy các dự án sinh lợi ở giai đoạn hạt giống và tư nhân. Chúng tôi rất ấn tượng bởi đội ngũ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm vận hành BullPerks, được hỗ trợ bởi một mạng lưới đáng tin cậy trên nhiều chuỗi khối. Khả năng lựa chọn những ý tưởng đột phá của họ đã tự nói lên điều đó. ”

Đồng thời, Jason Fang của Sora Ventures tin rằng BullPerks đang đưa ra một giải pháp sẽ xác định lại cách các nhà bán lẻ đánh giá các dự án blockchain trong tương lai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên