BullPerks thông báo thay đổi về số tiền được phân bổ cho IDO công khai

0
936

Nền tảng bệ phóng mạo hiểm phi tập trung BullPerks đã thông báo rằng họ đã thực hiện các thay đổi đối với số lượng mã thông báo có sẵn cho IDO công khai. Ngoài ra, các thay đổi đã được thực hiện để tăng số lượng có sẵn cho đợt bán hàng riêng.

Những thay đổi đáng kể đối với Phân bổ IDO


BullPerks đã công bố điều này trong một báo cáo vào ngày 10 tháng 6 với các chi tiết bổ sung về sự phát triển mới. Giao thức được thiết lập để khởi chạy IDO cho mã thông báo BLP của nó trên ba nền tảng bệ phóng khác nhau Zeroswap, Trustpad và BSClaunch, bắt đầu từ ngày 14 tháng 6. Theo báo cáo, mỗi bệ phóng sẽ được phân bổ 1,5 triệu mã thông báo BLP (75.000 đô la) cho IDO.

BullPerks nói thêm rằng những thay đổi được thực hiện đối với phân bổ IDO sẽ dẫn đến sự gia tăng ngay lập tức trong phân bổ tư nhân của nó. Cần lưu ý rằng giao thức bàn di chuột đã thông báo vào ngày 8 tháng 6 rằng nó đang khởi động một chiến dịch danh sách trắng sẽ phân bổ phần trăm mã thông báo của nó cho 50 người chiến thắng may mắn.

Thay đổi mới nhất này đối với phân bổ IDO có nghĩa là số lượng người chiến thắng cho chiến dịch đang diễn ra đã tăng lên 300. BluePerks tuyên bố rằng sự gia tăng này là một phần trong sứ mệnh cho phép nhiều thành viên cộng đồng tham gia vào hoạt động bán riêng lẻ như các VC khác.

Các quy tắc để các thành viên cộng đồng đủ điều kiện bán riêng vẫn được giữ nguyên. Họ được yêu cầu điền vào biểu mẫu và hoàn thành một số nhiệm vụ cộng đồng để đủ điều kiện tham gia chiến dịch danh sách trắng.

Bảng khởi chạy phân quyền theo hướng cộng đồng


BullPerks đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử với tham vọng cải tiến hệ thống bệ phóng truyền thống. Đây là một bệ phóng đa hướng do cộng đồng hướng tới nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng trong ngành.

Các thành viên sẽ có thể có các cơ hội tương tự như các nhà đầu tư mạo hiểm để đầu tư vào giai đoạn đầu của các dự án blockchain sáng tạo và các công ty khởi nghiệp. BullPerks có thể đạt được điều này bằng cách xây dựng một nền tảng có hệ thống cấp công bằng và minh bạch. Bệ khởi động dễ dàng cho các dự án khởi chạy IDO của họ và người dùng có thể dễ dàng đầu tư vào các dự án bằng cách nắm giữ mã thông báo BLP.

BullPerks gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân vào tháng 5, huy động được 1,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân. Bảng khởi chạy cũng đã tuyên bố rằng họ dự định kết hợp các blockchain khác vào hệ sinh thái hiện có của mình trong những tháng tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên