Cá voi Justin Sun của TRON (TRX) nhận được Bitcoin NFT có giá cao nhất từ trước đến nay @ 12,6 BTC

0
2452

Justin Sun gần đây đã bày tỏ: “Thực hiện kế hoạch tái định nghĩa và nâng cấp SUN là bước quan trọng để hiện thực hóa quyền tự quản của SUN và chắc chắn sẽ đi vào lịch sử blockchain như một cột mốc quan trọng.

Nó không chỉ giúp khôi phục giá trị thực của SUN, thúc đẩy hệ sinh thái DeFi mà còn trang bị cho DeFi SunIO nhiều điểm mạnh. $ Sun sẽ chứng kiến ​​một đà tăng giá mạnh mẽ sau khi niêm yết trên một số lượng lớn các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

SUN.io đang trở thành một trong số ít các nền tảng quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử để khai thác stablecoin. Vốn hóa thị trường của SUNs bị đánh giá thấp nghiêm trọng. Justin SUN cung cấp phần thưởng khai thác dài hạn trị giá 5 tỷ SUN token.

Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người dùng, cung cấp các sản phẩm mới và luôn bám sát nhu cầu của người dùng và hướng thị trường. Hãy cùng theo dõi cho một SUN-Rise mới tuyệt vời và cùng nhau đạt được nhiều hơn thế! ”

Về Hội nghị Bitcoin, Justin Sun đã tweet: “Với tư cách là người chiến thắng Golden Whale Pass tại The Bitcoin Conf, tôi nhận được 5 vé tham dự Celebrity Suite tại Floyd May Weather Vs. Logan Paul chiến đấu vào ngày 6 tháng 6! Thời gian chiếu sẽ bắt đầu phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ EST và sự kiện chính rất có thể sẽ diễn ra vào gần nửa đêm. Ai muốn chúng !?

Cuộc chiến diễn ra ở Miami Gardens. Địa chỉ: Sân vận động Hard Rock ở Miami tọa lạc tại 347 Don Shula Drive Miami Gardens, FL 33056. ”

Trang Auction đã viết như vậy: “Justin Sun đã thắng cuộc đấu giá Golden Pass do NFT Glee tổ chức với mức giá cao ngất ngưởng là 12,6 BTC. NFT sẽ được tặng cho dự án APENFT mà nhóm gần đây đã khởi chạy thành công mã thông báo gốc đầu tiên của họ $ NFT trên Huobi Prime mới và cải tiến cũng như trên Poloniex LaunchBase.

Justin là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng nhiệt và là người ủng hộ NFT. Gần đây, anh đã tặng toàn bộ bộ sưu tập nghệ thuật của mình bao gồm “Femme Nue Couchee Au Collier” của Picasso, “Ba bức chân dung tự họa” của Andy Warhol, “Ocean’s Front” của nghệ sĩ NFT nổi tiếng Beeple và một bộ sưu tập đầy đủ các tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak trị giá hơn 30 đô la. triệu cho dự án APENFT khi anh ấy bị thúc đẩy sâu sắc bởi tầm nhìn của họ là trở thành Quỹ ARK trong không gian NFT. ”

Làm cho mọi thứ rõ ràng hơn tin tức ITC trực tuyến: “Justin Sun, người sáng lập TRON đã thắng thầu cho Golden Whale Pass đầu tiên dưới dạng NFT trong một cuộc đấu giá do NFT Glee liên kết với Bitcoin 2021. Thẻ cho phép người sở hữu trọn đời quyền truy cập cá nhân vào tất cả các sự kiện Hội nghị Bitcoin trong tương lai cũng như nhiều quyền lợi VIP tại hội nghị Bitcoin 2021. Mức giá búa 12,6 BTC khiến Golden Whale Pass trở thành Bitcoin NFT có giá cao nhất từ ​​trước đến nay ”.

Trước đây, Justin Sun nói về NFTS: “Những người thuộc thế hệ trẻ sẵn sàng đưa ra quyết định giao dịch của riêng họ. Thay vì bỏ tất cả tiền của họ vào quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, quỹ đầu cơ và để những quỹ đó tự giao dịch, họ thà chỉ giao dịch trên ghế dài với ứng dụng Robinhood trên điện thoại di động của mình ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên