Các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể đầu tư vào tiền điện tử bằng ứng dụng Banq

0
1784

Hôm nay, banq ứng dụng thanh toán có trụ sở tại Las Vegas, đã ra mắt khả năng đầu tư vào Bitcoin và Ethereum từ nhiều tài khoản dưới một nền tảng. Người dùng có thể tạo bao nhiêu tài khoản phụ mà họ cần cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân và mua bán tiền điện tử từ bất kỳ hoặc tất cả chúng.
Giải pháp này cho phép người dùng tách biệt các khoản đầu tư tiền điện tử cho các mục tiêu khác nhau, những người khác nhau và các thực thể khác nhau.

Cụ thể, một người có thể mở một tài khoản để đầu tư cho riêng mình, một tài khoản để chuyển cho con cái, một tài khoản để chia sẻ với đối tác hoặc vợ / chồng và một tài khoản để doanh nghiệp của họ đầu tư một phần ngân quỹ của họ vào Bitcoin hoặc Ethereum — trong khi dễ dàng quản lý tất cả từ một nơi với số dư riêng biệt.

Nói chung, các ứng dụng thanh toán và ví tiền điện tử là “một nhóm”, có nghĩa là tất cả các giao dịch đều có trong một tài khoản; tạo ra sự nhầm lẫn khi theo dõi số dư tiền điện tử được thực hiện cho các mục tiêu khác nhau hoặc những người khác nhau.

Nó cũng đã được thực hiện bên cạnh việc các chủ doanh nghiệp nhỏ không thể tiếp xúc với tài sản tiền điện tử dưới danh nghĩa doanh nghiệp nhỏ của họ — giờ đây banq có thể thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các doanh nghiệp nhỏ.

“Dân chủ hóa tài chính là một bên thuê cốt lõi của cộng đồng tiền điện tử. Điều quan trọng đối với chúng tôi là cung cấp quyền truy cập vào tài sản tiền điện tử cho cả cá nhân và doanh nghiệp theo cách mà mọi người có thể thực sự quản lý các khoản đầu tư của họ cho cả bản thân và doanh nghiệp của họ theo cách có tổ chức và dễ theo dõi, ”CTO của banq và người đam mê Bitcoin cho biết , Kevin Lehtiniitty.

Nền tảng này không có kế hoạch dừng lại ở việc đầu tư. Đối với banq, làm cho tiền điện tử thuộc tất cả các loại được hiểu, có thể truy cập và hữu ích cho một lượng lớn khán giả là sứ mệnh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên