Các nhà giao dịch Bitmex rút ngắn Bitcoin với tỷ lệ giảm giá nhiều nhất kể từ tháng 4 năm 2020, dấu hiệu tuyệt vời cho BTC: Santiment

0
2543

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích Santiment trong một trong những tweet mới nhất của họ, các nhà giao dịch Bitmex đang bán khống Bitcoin, giữ cho tỷ lệ tài trợ âm.

Đây là lý do tại sao, các nhà phân tích nói, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho những ai đang chờ đợi Bitcoin tăng giá trở lại.

Mọi đám mây FUD đều có lớp lót bạc cho Bitcoin


Các nhà giao dịch trên Bitmex tiếp tục bán khống Bitcoin với số lượng lớn, làm điều đó với tốc độ giảm mạnh nhất kể từ tháng 4 năm ngoái, tweet của Santiment cho biết.

Người dùng Twitter “Người ủng hộ Bitcoin” chỉ ra rằng rất nhiều quần short đã được đặt trên loại tiền điện tử lớn nhất ở mức $ 4.000 – $ 7.000. Ông cũng nói rằng lần cuối cùng khi những con gấu tự tin như vậy là khi chúng bắt đầu giảm giá sau khi đại dịch Trung Quốc bùng phát vào tháng 3 năm 2020.

Cả hai nguồn đều nói rằng sau đợt bán khống lớn được thực hiện vào năm ngoái, Bitcoin bắt đầu hướng tới mốc giá 65.000 đô la.

Người bán khống giữ tỷ lệ tài trợ âm


Biểu đồ Santiment cho thấy rằng sau mỗi lần giảm tỷ lệ tài trợ lớn, giá Bitcoin bắt đầu tăng cao hơn. Các nhà phân tích của cơ quan chỉ rõ:

Giá có xu hướng tăng khi FUD đám đông bắt đầu được giữ vững.

8135_0

Một tweet khác của Santiment nói rằng hiện tại, sự lạc quan cao của những người tham gia thị trường về việc mua Bitcoin khi giảm giá đã giảm trở lại mức trung lập sau đợt tăng tích cực vào tháng Sáu.

Biểu đồ cũng cho thấy rằng đây “thường là một dấu hiệu tuyệt vời” cho triển vọng của giá Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên