Các nhà môi giới tương tác cho phép giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè năm 2021

0
1025

Một trong những công ty môi giới hàng đầu thế giới, Interactive Brokers, sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình vào cuối mùa hè năm 2021.

  • Theo một báo cáo gần đây của CNBC, Interactive Brokers sẽ bắt đầu cho phép khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè năm 2021.
  • Phát biểu về vấn đề này là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty, Thomas Peterffy, cho biết:


Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu giao dịch tiền điện tử và chúng tôi dự kiến ​​sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè.

  • Interactive Brokers là một công ty môi giới đa quốc gia của Mỹ điều hành một trong những nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất ở Mỹ thông qua các giao dịch có doanh thu trung bình hàng ngày.
  • Điều đáng chú ý là động thái này sẽ tiếp tục hạ thấp rào cản gia nhập thị trường tiền điện tử, đặc biệt là khi các nhà đầu tư bán lẻ muốn tiếp xúc với nó.
  • Giải quyết một số thách thức có thể xảy ra đối với Nhà môi giới tương tác, Peterffy nói:


Đối với trở ngại, rào cản lớn nhất là làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng của mình an toàn 100%. […] Làm cách nào để bạn chắc chắn 100% rằng không ai ăn cắp tiền của họ mặc dù thực tế là chúng không thể theo dõi được. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi chúng tôi mở cửa kinh doanh vào cuối mùa hè ”.

  • Theo báo cáo của CNBC, công ty có 1,33 triệu tài khoản khách hàng đã đăng ký và hơn 330 tỷ USD vốn chủ sở hữu khách hàng trong quý đầu tiên của năm nay.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên