Các nhà môi giới tương tác sẽ triển khai giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè

0
1731

Công ty môi giới tương tác sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè, theo chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Thomas Peterffy.

“Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu [giao dịch tiền điện tử] và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè”, Peterffy cho biết hôm nay tại Hội nghị FinTech và Sàn giao dịch toàn cầu Piper Sandler.

Các nhà môi giới tương tác cung cấp dịch vụ cho cả cá nhân và tổ chức — việc cung cấp tiền điện tử của công ty sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm dài hạn của tiền điện tử từ mặt trận tổ chức bắt đầu nghiêm túc vào mùa hè năm ngoái khi MicroStrategy đầu tư 425 triệu đô la vào Bitcoin từ tháng 8 đến tháng 9.

Kể từ đó, sự quan tâm của các tổ chức đã đẩy Bitcoin lên một tầm cao mới. Trước khi đầu tư Bitcoin đầu tiên của MicroStrategy, tiền điện tử hàng đầu có giá khoảng 11.000 đô la. Sự gia tăng đầu tư tổ chức tiếp theo đã giúp đẩy Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là khoảng 63.000 đô la.

Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, thông tin tiêu cực liên quan đến lượng khí thải carbon của Bitcoin và những lo ngại về quy định đến từ các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ đã dội một gáo nước lạnh vào Bitcoin, hiện đang ở mức 35.000 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là một hàng rào phổ biến chống lại lạm phát cho các cá nhân và tổ chức. Xem xét thực tế Peterffy trước đây thừa nhận rằng ông “rất lo lắng” rằng lạm phát của Mỹ có thể trở thành một “tình huống không thể ngăn cản”, động thái này có thể không gây nhiều bất ngờ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên