Các nước Mỹ Latinh quan tâm Bitcoin sau El Salvador thông qua luật Bitcoin

0
1140

Một số nhà lập pháp ở các quốc gia Mỹ Latinh đã bày tỏ sự quan tâm đến Bitcoin sau El Salvador thông qua Luật làm cho TENDER pháp lý Cryptocurrence. Các quốc gia bao gồm Paraguay, Argentina, Panama, Brazil và Mexico. Tonga và Tanzania cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin.

Thêm quốc gia Nhận Bitcoin


Sau El Salvador đã vượt qua dự luật Đấu thầu pháp lý Bitcoin cùng với Đô la Hoa Kỳ, một số lượng lớn các nhà lập pháp ở các nước láng giềng đã bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc di chuyển tương tự hoặc đưa mắt laser lên hình ảnh hồ sơ Twitter của họ.

Meme mắt laser đã quét qua cộng đồng Bitcoin kể từ tháng Hai với ý nghĩa cơ bản mà bất cứ ai cũng tặng mắt là tập trung vào laser trên giá của Bitcoin tăng lên 100.000 đô la. Các chính trị gia, người nổi tiếng và các nhà đầu tư đã tham gia và đưa mắt laser lên hình ảnh hồ sơ của họ.

Gabriel Silva, Thành viên của Quốc hội tại Panama, đã chúc mừng El Salvador khi luật Bitcoin đã được phê duyệt. Tin tốt cho El Salvador, người đang giảng dạy Chính phủ Panama về tinh thần kinh doanh và công nghệ. Chúng ta phải suy nghĩ ngoài kênh và khu vực miễn phí, đặt cược vào nền kinh tế tri thức, giáo dục chất lượng cho tất cả và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới. ” Ông nhấn mạnh:

Điều này rất quan trọng, và Panama không thể bị bỏ lại phía sau. Nếu chúng ta muốn trở thành một trung tâm công nghệ và kinh doanh thực sự, chúng ta phải hỗ trợ tiền điện tử. Chúng tôi sẽ chuẩn bị một đề xuất để trình bày tại hội nghị.

Carlitos Rejala, một nghị sĩ và phó Paraguay quốc gia, đã kêu gọi chính phủ của mình có hành động tương tự với El Salvador. Đặt đôi mắt laser vào hình ảnh hồ sơ của mình, anh ta đã tweet: “Khi tôi đang nói từ lâu, đất nước chúng ta cần phải tiến lên tay với thế hệ mới. Khoảnh khắc đã đến, khoảnh khắc của chúng ta. “

Fábio Ostermann, một thành viên được bầu của Hội đồng lập pháp tại Rio Grande do Sul, Brazil, cũng đã đưa mắt laser vào ảnh đại diện của mình. Phó Francisco Sánchez của Argentina cũng tạm thời đặt đôi mắt laser vào ảnh đại diện của mình, tweet, “Tôi không thể tin được, nhưng đây là cách nó.”

Nhận xét về danh sách ngày càng tăng của các quốc gia trở nên quan tâm đến Bitcoin sau khi Luật Bitcoin của El Salvador đã qua, Tyler Winklevoss, đồng sáng lập Cryptocurrence Exchange Gemini, đã tweet tuần trước:

Đầu tiên họ bỏ qua bạn, sau đó đột nhiên Paraguay, Argentina, Panama, Brazil, El Salvador, Nicaragua ôm Bitcoin.

Một số nhà lập pháp ở Mexico cũng đưa đôi mắt laser lên hình ảnh hồ sơ của họ, bao gồm Thượng nghị sĩ Indira Kempis, người đã trả lời Tweet của Tyler Winklevoss với một biểu tượng cảm xúc của lá cờ Mexico. Hơn nữa, Thượng nghị sĩ Eduardo Murat Hinojosa đã công bố kế hoạch mang lại một đề xuất quy định về tiền điện tử trước chi nhánh lập pháp quốc gia. Ông đã tweet tuần trước:

Tôi sẽ quảng bá và đề xuất một khung pháp lý cho các tiền điện tử ở ngôi nhà thấp hơn của Mexico.

Một số quốc gia khác đã bày tỏ sự quan tâm bao gồm Tonga, một quốc gia Polynesia và Tanzania, một quốc gia Đông Phi. Tổng thống Samia Suluhu Hassan đã kêu gọi ngân hàng trung ương Tanzania bắt đầu làm việc để tạo điều kiện cho việc sử dụng tiền điện tử rộng rãi trong cả nước. Ở Tonga, Lord Fusitu’a, thành viên của quốc hội của Vương quốc Tonga, là một người ủng hộ Bitcoin. Anh ta có đôi mắt laser trên hình ảnh hồ sơ Twitter của mình và đã tham dự một cuộc họp không gian Twitter với Bitcoiners để thảo luận về cách đất nước của mình có thể hưởng lợi từ tiền điện tử.

El Salvador có thể thiết lập một xu hướng của các quốc gia áp dụng Bitcoin. JPMorgan gần đây đã nói rằng các quốc gia Tương tự nằm, các quốc gia có thể theo dõi di chuyển của El Salvador để thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin. Trong khi đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết, nó thấy các vấn đề pháp lý và kinh tế liên quan đến việc di chuyển này của El Salvador.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên