Các quan chức ở Tứ Xuyên hướng dẫn thợ đào Bitcoin ngừng hoạt động: Báo cáo

0
1575

Theo các báo cáo trong khu vực, những người khai thác bitcoin ở Tứ Xuyên đã được chính quyền thành phố Ya’an thông báo rằng họ phải đóng cửa các hoạt động cho đến ngày 25 tháng 6. Tứ Xuyên đã được theo dõi chặt chẽ trong thời gian gần đây vì người ta ước tính rằng một lượng lớn nhân khẩu học về thợ mỏ đang ở trong khu vực.

Cục năng lượng Tứ Xuyên Ya’an yêu cầu các thợ đào Bitcoin đóng cửa hàng


Các nhà máy điện ở Tứ Xuyên đã được yêu cầu ngừng phục vụ các thợ đào bitcoin trong khu vực theo các báo cáo xuất phát từ chính quyền thành phố Ya’an. Ấn phẩm khu vực Panews đã được một “người trong cuộc” cho biết rằng Cục Năng lượng Tứ Xuyên Ya’an và Cục Khoa học và Công nghệ đã tổ chức một cuộc họp về quyết định này và đi đến một giải pháp để “làm sạch và chấn chỉnh các công ty khai thác bitcoin ở Ya’an. ”

Các lệnh cấm khai thác #bitcoin tại Tứ Xuyên từ ngày 25 tháng 6. Đây là một bản dịch kém, nhưng nó là tài liệu chính thức. Các trang trại quy mô vừa đến lớn sẽ không được cấp điện, các trang trại nhỏ hơn có thể sẽ bị nhắm đến sau này.

Có vẻ như Trung Quốc đã hoàn thiện #bitcoin. RIP thợ mỏ Trung Quốc. pic.twitter.com/m0bB9wdLy3 – Miner Daily (@DailyMiner) ngày 18 tháng 6 năm 2021

Báo cáo của Panews nói thêm rằng tất cả các mỏ khai thác cần phải đóng cửa vào ngày 25 tháng 6 và nó bao gồm cả việc từ bỏ các nhà máy thủy điện. Ngoài ra, nhà báo Trung Quốc Colin “Wu” Blockchain đã báo cáo về vụ việc trên Twitter.

“Vào ngày 18 tháng 6, Tứ Xuyên đã chính thức ban hành văn bản yêu cầu các công ty phát điện phải ngay lập tức ngừng cung cấp điện cho bất kỳ hoạt động khai thác tiền ảo nào và báo cáo tình hình liên quan vào ngày 25”, phóng viên lưu ý. Anh ấy nói thêm:

Tài liệu xác định 26 dự án khai thác lớn và được yêu cầu giám sát và ngừng hoạt động. Hiện tại, hashrate của Bitcoin và Ethereum không biến động. Có rất nhiều trạm thủy điện vừa và nhỏ ở Vân Nam, Tứ Xuyên và chúng có thể khó nhận được sự giám sát của chính phủ. Tuy nhiên, các dự án quy mô lớn sẽ ngừng hoạt động trong ngắn hạn.

Đã có nhiều báo cáo khác nhau trong vài tuần qua lưu ý rằng một số tỉnh ở Trung Quốc đã ngăn chặn hoạt động khai thác bitcoin. Nhiều báo cáo trong số này đã chia sẻ bản đồ chỉ số của Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge, nơi tuyên bố hiển thị 65% tỷ lệ băm của mạng Bitcoin nằm ở Trung Quốc. Tuy nhiên, bản đồ hashrate của CBECI không đáng tin cậy vì bản đồ chưa được cập nhật kể từ tháng 4 năm 2020.

Officials in Sichuan Instruct Bitcoin Miners to Shut Down Operations: Report

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã trượt trong những tuần gần đây và cũng dao động dữ dội. Các thợ đào từ Trung Quốc đã thấy rất nhiều xáo trộn giữa các nhóm về phân phối hashrate bitcoin. Tại thời điểm viết bài, hashrate là khoảng 120 exahash mỗi giây (EH / s) sau khi cao hơn 140 EH / s sáu giờ trước.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên