Các sàn giao dịch của Hàn Quốc cung cấp các loại tiền có rủi ro cao khi họ phải đối mặt với các quy định khắt khe

0
2197

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đang hủy niêm yết một số loại tiền kỹ thuật số nhất định khi chúng chuyển sang tuân thủ các quy tắc chặt chẽ hơn cho ngành. Việc giao dịch một số đồng tiền rủi ro cao đã bị tạm dừng hoặc bị đình chỉ hoàn toàn trên một số sàn giao dịch của Hàn Quốc trong tuần này.

Sở giao dịch của Hàn Quốc xóa sạch danh sách giao dịch tài sản kỹ thuật số rủi ro


Cố gắng đáp ứng các quy tắc mới khó khăn hơn của Seoul đối với lĩnh vực tiền điện tử, các sàn giao dịch của Hàn Quốc hiện đang xóa danh sách giao dịch của họ về các tài sản có rủi ro cao. Theo báo cáo của Arirang, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã tạm dừng hoặc kết thúc việc trao đổi một số đồng tiền kỹ thuật số, đồng thời cảnh báo khách hàng nên thận trọng với các loại tiền khác.

Korean Exchanges Delist High-risk Coins as They Face Tough Regulations

Trong số 20 sàn giao dịch đã đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS), 11 sàn đã thực hiện những thay đổi như vậy, ấn phẩm tiết lộ. Trong số đó có một số nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, với các nhà quan sát cho rằng động thái này là một nỗ lực đáp ứng các yêu cầu mới để được chính phủ phê duyệt.

Cho đến nay, Upbit đã quyết định xóa năm loại tiền kỹ thuật số – paycoin, maro, Observer, Explode.care và quiztok bắt đầu từ thứ Sáu. Huobi Hàn Quốc đã ngừng giao dịch mã thông báo Huobi. Và Coinbit đã kết thúc giao dịch tám loại tiền điện tử trong khi đưa 28 đồng tiền khác vào danh sách cảnh báo được đưa ra cho người dùng của nó.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang cố gắng làm hài lòng các ngân hàng và cơ quan quản lý ở Seoul


Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc hiện được yêu cầu đăng ký với Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS). Vào tháng 5, chính phủ đã giao nhiệm vụ cho cơ quan giám sát thị trường tài sản kỹ thuật số đang mở rộng của đất nước. Để hoạt động hợp pháp, các nền tảng giao dịch cần mở tài khoản ngân hàng tên thật cho khách hàng của họ với sự hợp tác của các ngân hàng địa phương.

Tuy nhiên, các tổ chức tài chính Hàn Quốc đã miễn cưỡng tham gia vào không gian tiền điện tử. Gần đây đã có báo cáo rằng chỉ có bốn sàn giao dịch tiền điện tử – Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit – hiện đang làm việc với các ngân hàng thương mại để triển khai hệ thống tài khoản tên thật.

Korean Exchanges Delist High-risk Coins as They Face Tough Regulations

Các nhóm ngân hàng lớn như Hana đã quyết định không phát hành tài khoản tên thật để giao dịch tiền điện tử. Ngân hàng K, mở tài khoản cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên Upbit, đã bày tỏ nghi ngờ về việc liệu họ có nên tiếp tục làm điều đó hay không. Ban quản lý của nó đang cân nhắc số tiền thu được từ phí giao dịch chống lại các rủi ro như các mối đe dọa hack và các khoản tiền bất hợp pháp.

Vào tháng 4, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc (FSC) đã cảnh báo rằng khoảng 200 nền tảng trong nước có thể bị đóng cửa theo các quy định mới phải được thực thi vào tháng 9. Nhiều sàn giao dịch nhỏ hơn đang không đáp ứng các yêu cầu đăng ký vì các ngân hàng vẫn lo ngại rằng họ có thể phải chịu trách nhiệm về tội rửa tiền liên quan đến giao dịch tiền điện tử

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên