Các tỷ phú Bitcoin (BTC) biết gì mà nhà đầu tư trung bình không biết?

0
1392

Alex Mashinsky, C Network đã chỉ ra cách anh ấy thuyết trình tại Hội nghị bitcoin 2021. “Nếu bạn không biết phải làm gì trong thị trường này, tôi có lời khuyên phi tài chính cho bạn HODL. Và những người theo chủ nghĩa tối đa hóa 15 nghìn Bitcoin yêu thích nó. ”

Các tỷ phú đang tham gia thị trường. Và, nó khiến người ta tự hỏi những gì họ có thể biết so với người dùng bình thường.

Khi được hỏi: Mọi người đều sợ, chỉ số sợ hãi và tất cả các thứ. Những tỷ phú này biết rằng những người bình thường làm gì? Tôi không nghĩ rằng những người này đưa ra quyết định dựa trên tất cả giá Bitcoin là 30.000 đô la để mua. Đó không phải là cách họ đưa ra quyết định.

Bạn có thể thấy rằng cứ một hoặc hai tuần lại có những nhà đầu tư rất nổi tiếng nói rằng tôi tham gia – tôi tin chắc rằng, tôi đang thực hiện một phân bổ nhỏ. Tôi đang thực hiện một phân bổ lớn. Nó là tuyệt vời.

Tất cả những người này xuất hiện và bắt đầu đặt tiền và mỗi người trong số họ đến với một mức giá khác nhau. Một số mua ở đầu chợ và sau đó mua với giá thấp hơn. Điều chỉnh phân bổ 3% – 3% của anh ta thành 1,5% Và, bây giờ anh ta sẽ mua thêm để có 3% Không phải là những người này quá thông minh. Họ có thể định giờ thị trường và bạn không thể định giờ thị trường.

Hãy tin tôi không ai có thể định giờ thị trường. Khi bạn cố gắng tính thời gian thị trường và bạn sẽ hoàn lại 30.000 đô la. Mọi người đã ngăn tôi nói Alex, đừng nói những điều này nữa. Chúng ta đang đi thẳng lên mặt trăng. Chúng tôi sẽ lên tới 150.000 đô la. Không có điểm dừng.

Xe buýt này không có bất kỳ điểm dừng nào. Vì vậy, đó là lúc bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Bởi vì khi bạn có mọi người đều ham chơi và mọi người đều nghĩ rằng không có giới hạn. Và mọi người đều muốn kiếm được số tiền khổng lồ bằng cách sử dụng đòn bẩy 10: 1 trên sàn giao dịch này hoặc sàn giao dịch đó. Nó được đảm bảo sẽ xảy ra.

Họ không nói rằng: Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin.

Họ nói: Tôi sẽ phân bổ và họ sẽ mua mọi lúc và giá trung bình giống như cách chúng tôi đang cố gắng làm.

Cách tốt nhất để làm điều đó là mua một tháng một chút và có mức giá trung bình về cơ bản là có lãi trong dài hạn. Có vẻ như người dùng bình thường và tỷ phú tuân theo cùng một quy tắc, nhưng có thể là số tiền đầu tư nếu cao!

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên