Canaan kỳ vọng Doanh thu 250 triệu đô la trong Quý 2 – Sản lượng và Giao hàng giàn khai thác để ‘Tăng đáng kể’

0
980

Nhà sản xuất giàn khoan khai thác Canaan đã đạt lợi nhuận ổn định trong quý 1 sau khi báo cáo kết quả tài chính quý 1 năm 2021 chưa được kiểm toán vào thứ Ba. Canaan lưu ý rằng họ hy vọng ít nhất sẽ duy trì lợi nhuận hiện tại hoặc tăng trên mức doanh thu khoảng 150 đến 250 triệu đô la trong quý 2.

Canaan kỳ vọng doanh thu 250 triệu đô la cho quý 2 – Công ty nhận ra rằng khó có thể đoán trước được với sự biến động Bitcoin hiện tại


Hôm thứ Ba, nhà sản xuất giàn khoan khai thác ASIC có trụ sở tại Trung Quốc, Canaan (Nasdaq: CAN) đã công bố kết quả tài chính quý I năm 2021 chưa được kiểm toán của công ty và công ty đã làm tốt trong năm nay. Lượng hashrate bán ra đã tăng 122% so với cùng kỳ năm 2020. Ngoài ra, Canaan đã chứng kiến ​​“khối lượng đơn đặt hàng máy khai thác bitcoin lớn hơn” trong quý đầu tiên. Tổng doanh thu ròng là khoảng 402 triệu nhân dân tệ hoặc 61,5 triệu đô la theo hồ sơ tài chính chưa được kiểm toán của Canaan.

“Hiệu suất tài chính của chúng tôi đã cải thiện đáng kể trong quý, do giá Bitcoin tăng, nhu cầu của khách hàng cao hơn đối với máy khai thác chất lượng và khả năng của chúng tôi tăng cường sản xuất và giao hàng máy khai thác,” Nangeng Zhang, chủ tịch và giám đốc điều hành của Canaan tiết lộ trong báo cáo kiểm toán.

“Trong giai đoạn này, chúng tôi đã cải thiện năng suất sản xuất máy khai thác và đảm bảo đủ năng lực cho sản xuất trong tương lai bằng cách củng cố quan hệ đối tác chặt chẽ hơn với các đối tác đúc quan trọng và các nhà cung cấp khác. Chúng tôi cũng duy trì chiến lược tập trung vào việc nâng cao năng lực R & D của chúng tôi để nâng cao chất lượng và hiệu suất của các máy khai thác của chúng tôi, ”Zhang nói thêm.

Canaan kỳ vọng ‘Sản lượng và việc phân phối sẽ tăng lên đáng kể’


Canaan đang kỳ vọng kết quả khả quan trong Quý 2 nhờ một số lượng lớn các đơn đặt hàng giàn khoan khai thác được đặt. Báo cáo tài chính lưu ý rằng công ty tin rằng quý 2 ít nhất sẽ ngang bằng với quý 1 nhưng có thể thu về doanh thu từ 150 đến 250 triệu đô la dự kiến. Ghi chú về triển vọng kinh doanh quý 1 của Canaan:

Khi công ty sản xuất hàng loạt các máy khai thác bitcoin thế hệ mới của mình, nó cũng hy vọng sản lượng và giao hàng sẽ tăng đáng kể so với quý đầu tiên của năm 2021. Công ty nhận ra rằng xu hướng giá bitcoin hiện tại rất khó dự đoán và không thể cung cấp tài chính do sự biến động giá của bitcoin vào cuối tháng 5 năm nay.

Tin tức Q1 sau hai báo cáo vào tháng 4, trong đó Canaan đã bán các giàn ASIC trị giá 93,63 triệu đô la cho Genesis Digital Assets và 11.760 A1246 ASIC Avalonminers thế hệ tiếp theo cho một công ty có tên Mawson Infrastructure Group. Trong tháng đầu tiên của tháng 1, công ty khai thác bitcoin người Canada Hive Blockchain đã mua 6.400 máy khai thác thế hệ tiếp theo từ Canaan.

Kết quả tài chính quý đầu tiên năm 2021 của công ty đã không giúp cổ phiếu Canaan tăng giá vào thứ Ba khi cổ phiếu CAN đóng cửa ở mức 10,26 USD / cổ phiếu đến 9,80 USD / cổ phiếu. Canaan’s A1246 ASIC Avalonminer là giàn khai thác mạnh thứ bảy hiện nay theo số liệu thống kê của asicminervalue.com, cho thấy A1246 kiếm được khoảng 21 đô la mỗi ngày với lợi nhuận 0,12 đô la mỗi kilowatt giờ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên