Cathie Wood mua Dip: Ark Invest mua một triệu cổ phiếu GBTC

0
1127

Cathie Wood, người sáng lập Ark Invest, đã giảm giá vào thứ Ba tuần này khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la. Theo các báo cáo, Ark đã mua lại hơn một triệu cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Fund. Công ty cũng đã mua thêm cổ phiếu Coinbase. Wood có quan điểm tích cực về tiền điện tử và tiếp tục dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức giá 500 nghìn đô la trong dài hạn.

Ark Invest mua một triệu cổ phiếu


Giảm giá là mua: đó là câu nói phổ biến trong các thị trường tăng giá. Và Cathie Wood, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ark Invest đã làm được điều đó. Theo các báo cáo, Ark đã tận dụng đợt giảm giá để mua hơn một triệu cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Fund. Những cổ phiếu này đã được mua cho ARK Internet ETF Thế hệ tiếp theo, một quỹ có trụ sở tại các công ty công nghệ, di động và đám mây. Quỹ này hiện nắm giữ hơn 8 triệu cổ phiếu GBTC, tổng trị giá gần 240 triệu USD chỉ đầu tư vào Bitcoin.

Wood đang cho thấy cô ấy đặt tiền của mình sau lời nói của mình. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy có quan điểm tích cực về Bitcoin và cô ấy tin rằng giá của nó có thể đạt 500 nghìn đô la trong tương lai không xa. Wood đạt được trạng thái gần như tiên tri sau khi dự đoán giá cổ phiếu Tesla tăng. Tuy nhiên, cô ấy không chỉ lạc quan về Bitcoin.

Ark cũng đã mua thêm cổ phiếu Coinbase trong sự kiện giảm giá. Công ty đã quản lý để thêm hơn 200 nghìn cổ phiếu Coinbase vào thứ Ba tuần trước, thêm nó vào Ark Innovation ETF của mình. Ark hiện nắm giữ 3.631.850 cổ phiếu của sàn giao dịch với tổng vốn đầu tư là 821 triệu đô la.

GBTC Hoàn trả phí bảo hiểm


Wood dường như đã đóng đinh nó ngay bây giờ, với giá bitcoin phục hồi mức 30 nghìn đô la chỉ trong hai ngày. Ngoài ra, động lực của quỹ GBTC dường như cũng đã mang lại lợi ích cho chuyển động của Ark. Trong khi Grayscale Bitcoin Fund tìm cách theo dõi giá bitcoin để mang lại sự tiếp xúc cho các nhà đầu tư tổ chức, thì luôn có sự mất cân bằng so với giá thực tế.

Tuy nhiên, mức thâm hụt này đã giảm 66% kể từ tuần trước và cổ phiếu GBTC hiện đang được giao dịch ở mức chiết khấu chỉ 4% so với bitcoin thực theo giá thị trường hiện tại. Kết quả là, khoản đầu tư của Wood đã tăng gần 10% do hiện tượng này.

Khoản đầu tư của Wood vào Coinbase đã bị chỉ trích nặng nề: cổ phiếu đã hoạt động kém hiệu quả kể từ khi được tung ra thông qua hình thức niêm yết trực tiếp. Nhưng Wood tự tin rằng nó sẽ thành công. Đây không phải là lần đầu tiên Ark mua giảm giá trên Coinbase: công ty đã mua 1,2 triệu cổ phiếu vào tháng 5 năm ngoái.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên