CEO của Tron đã mua bức tranh không có tiêu đề (KIMPSONS) của Kaws. Đánh giá bộ sưu tập NFT

0
850

Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành BitTorrent, Justin Sun, đã mua lại một bức tranh NFT khác

Lần này, anh thắng cuộc đấu giá tác phẩm ‘Đương đại được xếp hạng: Châu Á’, được giám tuyển bởi nhà đấu giá Sotheby.

Món đồ mới trong bộ sưu tập NFT của anh ấy trở thành ‘Untitled (KIMPSONS)’ từ loạt phim ‘Tranh bao bì’ năm 2001 của nghệ sĩ Kaws (biệt danh của Brian Donnelly). Cuộc đấu giá được tổ chức vào ngày 18 tháng 6, Sun đã trả 2,5 triệu HKD cho việc mua của mình.

(1/2) 🎉Rất vui được chia sẻ, tôi đang thêm bức “Không có tiêu đề (KIMPSONS)” tuyệt vời từ loạt “Tranh bao bì” năm 2001 của nghệ sĩ #KAWS (Brian Donnelly) vào bộ sưu tập của mình, đã giành chiến thắng tại #JayChou @Sothebys “Contemporary Xếp hạng: Phiên đấu giá châu Á “với giá thầu thắng cuộc là 2,5 triệu HKD vào ngày 18 tháng 6! 🖼️ pic.twitter.com/HZgLTzgCV2 – Justin Sun 🅣🌞 (@justinsuntron) ngày 21 tháng 6 năm 2021

Bộ sưu tập NFT


Sun được biết đến với sở thích sưu tầm đồ kỹ thuật số. Anh ấy có thể được gọi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sưu tầm NFT. Anh cho biết, anh đang cố gắng xây dựng cầu nối giữa thế giới nghệ thuật và công nghệ blockchain.

Để đạt được điều này, Sun đã mua lại các tác phẩm nghệ thuật của các tác giả như Picasso, Andy Warhol, Banksy và những người khác. Vào tháng 4, người sáng lập TRON đã mua lại bộ sưu tập NFT là người trả giá cao nhất trong một cuộc mua bán của nhà đấu giá nổi tiếng Sotheby’s.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, ba loạt tranh NFT do nghệ sĩ Park tạo ra đã được bán đấu giá. Loạt đầu tiên bao gồm các ‘hình khối’ mở. Phần thứ hai có hai tác phẩm đặc biệt của NFT: “The Switch” và “The Pixels”. Phần thưởng thứ ba là phần thưởng bổ sung cho hàng trăm người mua khối lập phương hàng đầu.

Sứ mệnh nghệ thuật cao


Nhiệm vụ của Sun là có được một bộ sưu tập phong phú và đa dạng các tác phẩm kỹ thuật số của các nghệ sĩ hàng đầu, những người có tác phẩm sẽ được đóng góp cho Quỹ JUST NFT.

Justin Sun đã thể hiện mối quan tâm liên tục đến các mã thông báo không thể thay thế, thông báo về việc tạo ra nền tảng JUST NFT cho các tác phẩm nghệ thuật trị giá ít nhất 1 triệu đô la.

Quỹ JUST NFT được thành lập vào tháng Ba. Sun cho biết anh sẽ chỉ mua các tác phẩm dưới dạng NFT, có giá vượt quá 1 triệu đô la. Sun sẽ đặt mục tiêu giá trị trung bình của mỗi món đồ trong bộ sưu tập là 10 triệu đô la.

Tác phẩm đầu tiên của JUST NFT là tác phẩm nghệ thuật Ocean Front NFT của Beeple, được Sun mua vào ngày 23 tháng 3 với giá 6 triệu đô la. Kể từ đó, bộ sưu tập của nền tảng đã mở rộng đáng kể.

Pablo 'Picasso Femme nue couchée au collier'

Pablo ‘Picasso Femme nue couchée au collier’. Sourсe: Twitter

Beeple 'Ocean front'

Beeple ‘Ocean front’. Sourсe: Twitter

Kaws 'Untitled (KIMPSONS)'

Kaws ‘Không có tiêu đề (KIMPSONS)’. Sourсe: Twitter

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên