Chainlink và OVR Hợp tác để Phân phối giải thưởng trị giá 65 nghìn đô la

0
1100

Sau khi OVR công bố tích hợp với Chainlink vào ngày 10 tháng 6, giờ đây, nhóm nghiên cứu tự hào giải thích tất cả các quy tắc phân phối giải thưởng OVR được cung cấp bởi Chainlink Verifiable Random Function.

Trên thực tế, OVR đã quyết định hợp tác với Chainlink VRF để xác định người chiến thắng trong giải thưởng mã thông báo OVR trị giá 15 nghìn đô la dành cho những người săn tìm kho báu và tham gia trích giải thưởng mã thông báo OVR trị giá 50 nghìn đô la cho người mua OVRLand. Quá trình trích xuất sẽ được thực hiện thông qua một thuật toán công khai và xác định.

Vì vậy, OVR sẽ tổ chức 2 cuộc thi chính, một dành cho thợ săn kho báu và một dành cho người mua OVRLand.

Người mua OVRLand và thợ săn kho báu để giành được $ 65k

Tất cả các OVRL và các kho báu đã được phát hiện sau ngày bắt đầu cuộc thi sẽ được liệt kê trên một giao diện cụ thể có sẵn cho người dùng. Cuộc thi truy tìm kho báu sẽ có 3 vòng vào các ngày khác nhau bắt đầu từ ngày 22/6.

Vào cuối mỗi giai đoạn của cuộc thi truy tìm kho báu, danh sách tất cả các OVRL và những nơi có kho báu được người tham gia khám phá sẽ được tạo và công bố công khai.

Danh sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự OVRL và Hex tăng dần, OVR sẽ tạo ra một số ngẫu nhiên có thể xác minh công khai với Chainlink’s VRF và sẽ lặp lại trên danh sách được sắp xếp với một số như vậy để chọn người chiến thắng. Tập lệnh Python được sử dụng để lặp lại trên danh sách sẽ được cung cấp công khai trước khi trích xuất

Đối với người mua OVRLand, thay vào đó, tất cả OVRLand có được sau ngày bắt đầu cuộc thi sẽ tham gia trích giải thưởng OVR và sẽ chạy 5 vòng khác nhau của việc trích xuất như vậy.

Người dùng mua OVRLands kể từ ngày bắt đầu cuộc thi sẽ có thể xem danh sách các OVRLand mà họ đã mua trong vòng trích xuất trên một giao diện cụ thể.

Vào cuối mỗi vòng, danh sách có thứ tự của tất cả các OVRL và có được trong khoảng thời gian đó sẽ được công bố công khai, OVR sẽ tạo một số ngẫu nhiên có thể xác minh công khai với Chainlink’s VRF và sẽ lặp lại trên danh sách theo thứ tự với một số như vậy để chọn người chiến thắng.

Chỉ những OVRLand đã bắt đầu đấu giá trước ngày kết thúc của vòng hiện tại và đã đóng trước ngày bắt đầu của vòng tiếp theo mới được chấp nhận để trích xuất.

Tất nhiên, giải thưởng sẽ ngay lập tức có sẵn để người tham gia rút hoặc chi tiêu trên nền tảng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên