Chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone nói rằng mục tiêu 40 nghìn đô la BTC ‘nhiều khả năng’ hơn 20 nghìn đô la

0
2513

Chiến lược gia hàng hóa cao cấp của Bloomberg Trí tu sĩ Mike McGlone tin rằng Bitcoin là “nhiều khả năng” đứng đầu với giá 40k thay vì $ 20K sau khi thảo luận về khả năng capiting trong một tweet gần đây. Ý kiến ​​của McGlone theo một số dự đoán cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống vùng $ 20K nếu có nhiều lần kéo trong thẻ.

Chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg cho thấy Bitcoin có nhiều khả năng ‘đạt $ 40k hơn $ 20K
Thị trường Bitcoin đã được cải thiện vào thứ Tư, sau khi thông báo xuất phát từ El Salvador công nhận Bitcoin (BTC) là Đấu thầu pháp lý trong nước. Mặc dù tin tức đã tích cực, một số người vẫn không chắc chắn nếu “đáy ở trong”.

Đã có những dự đoán của BTC giảm xuống dưới khu vực $ 30k và thậm chí xuống khu vực $ 20K. Stephen Kelso, Trưởng phòng thị trường tại ITI Capital được giải thích trong một ghi chú cho tin tức Bitcoin.com rằng đã có những báo cáo cho thấy BTC có thể giảm xuống điểm thấp này.

“Các báo cáo đầu cơ cho thấy Bitcoin có thể sớm giảm xuống còn 20.000 đô la, tham khảo chữ thập vòng bi lờ mờ của trung bình di chuyển 50 và 200 hàng ngày”, Kelso giải thích. “Tuy nhiên, vẫn còn một số dấu hiệu tích cực cho giá tài sản kỹ thuật số để xây dựng lại, ví dụ như hành động giá đáng khích lệ qua đêm, ổn định tài trợ cho tương lai và sự sụt giảm của các biến động ngụ ý của các tùy chọn”, giám đốc điều hành vốn ITI. Kelso chi tiết hơn nữa:

Đáng kể hơn, đã được tiếp tục tích lũy của Bitcoin bằng các ví thể chế lớn hơn và MicroStrargety của Michael Saylor đã tăng kích thước của trái phiếu rác hiện tại chào bán tới 500 triệu đô la để mua thêm BTC ở các cấp độ này. Những điều này sẽ có nhiều tác động đến các quỹ phòng hộ vĩ mô, những người sẽ tìm cách tận dụng cơ hội pullback.

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence, đã giải thích quan điểm về tình hình trên Twitter.

“Bitcoin Bật? 40.000 đô la có nhiều khả năng hơn 20.000 đô la – sự sụt giảm bitcoin ngày 8 tháng 6 và xem xét lại hỗ trợ phạm vi cấp thấp hơn khoảng 30.000 đô la có nhiều dấu hiệu của tình cảm chịu phạt cực đoan điển hình của đáy thị trường bò dài hơn, “McGlone tweet.

Chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone nói rằng mục tiêu 40 nghìn đô la BTC ‘nhiều khả năng’ hơn 20 nghìn đô la
Biểu đồ được chia sẻ bởi chiến lược gia hàng hóa cao cấp của Bloomberg Mike McGlone vào ngày 9 tháng 6 năm 2021.
Mặc dù, không phải ai cũng đồng ý với ý kiến ​​của McGlone và một cá nhân nói: Một vấn đề với điều này. Khi chúng tôi được quy định vào năm 2014, 2018 và 2020, chúng tôi đã tìm thấy một đáy trên MA 200 tuần. Chúng tôi không ở đâu gần nó. Lập hàng thực tế thường là 80% + từ mức cao. Bạn đã quá tăng quá mức thông qua toàn bộ sự sụp đổ này. “

Tuy nhiên, một số phản ứng với phản ứng hoài nghi với McGlone và nhấn mạnh:

Ngày là khác nhau, nhận con nuôi là khác nhau, sự tham gia của thể chế là khác nhau. Lịch sử không cần phải lặp lại …

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino nói với Bitcoin.com tin tức rằng sự tạm dừng hiện tại không có gì ngạc nhiên với anh ta.

“Tạm dừng thị trường hiện tại này không phải là bất ngờ”, Ardoino chi tiết. “Mọi người cần thời gian để đánh giá và tiêu hóa những gì cộng đồng đã xây dựng. Chúng tôi đang chờ một động lực mới để tập hợp khi chúng tôi tiếp tục xây dựng trên nền tảng được tạo ra bởi một số tâm trí lớn nhất trong Fintech. Tôi vẫn vô cùng tăng trưởng trong thời gian dài về Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản lâu dài và các trường hợp sử dụng công nghệ. “

McGlone: ​​’Bitcoin đã chuyển sang tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu’


Trong một vài tweet trước khi đánh giá của McGlone thị trường BTC vào thứ Tư, McGlone cũng cho biết hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami thấy con nuôi Bitcoin giống như Woodstock Woodstock.

“Hội nghị Bitcoin 2021 tháng 6, xác nhận thêm về quan điểm của chúng tôi rằng Bitcoin đã chuyển sang tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu và tránh xa việc là một tiền điện tử đầu cơ”, McGlone nhận xét trên Twitter.

Chiến lược gia hàng hóa cao cấp Bloomberg cũng đã tweet về việc tăng giá vàng trong thời gian gần đây và lưu ý rằng sự điều chỉnh trước đó của Gold có vẻ hoàn toàn. “Vàng trên 2.000 đô la, bạc $ 30 – có thể không chờ đợi ngày 11 tháng 6 – yếu hơn so với sự đồng thuận tháng tư và các báo cáo thất nghiệp của Hoa Kỳ có thể hỗ trợ takeaway chìa khóa của chúng tôi rằng vàng và bạc đang chín muồi để tiếp tục thị trường tăng giá của họ. Headwinds từ lợi suất trái phiếu tăng và Bitcoin đã được giảm bớt, “chiến lược gia thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên