Chúng tôi sẽ gắn bó với Bitcoin, ngay cả khi vàng cũng có thể tăng vọt, SkyBridge Capital Co-CIO cho biết

0
2835

Một bài báo gần đây được Bloomberg xuất bản cho thấy nhà quản lý danh mục đầu tư cấp cao của quỹ đầu tư 7,5 tỷ USD SkyBridge Capital, Troy Gayeski, tin rằng trong tương lai gần, cả Bitcoin và vàng đều có khả năng tăng giá nhờ Fed.

Tuy nhiên, quỹ sẽ tiếp tục đặt cược vào Bitcoin.

7981_0

“Chúng tôi sẽ gắn bó với Bitcoin”


Troy Gayeski, đồng CIO của quỹ SkyBridge Capital được thành lập bởi Anthony Scaramucci và có tài sản 7,5 tỷ đô la được quản lý, tin rằng khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ bắt đầu giảm mua tài sản hàng tháng, cả vàng và vàng kỹ thuật số (Bitcoin) có thể biểu tình.

Tuy nhiên, quỹ có ý định “gắn bó với Bitcoin” thay vì lưu trữ giá trị thông thường, vì tại SkyBridge, các nhà quản lý tài sản tin rằng “có nhiều lợi thế hơn.”

Nói về Bitcoin, anh ấy nói thêm:

“Bạn sẽ thu được nhiều nước hơn một chút so với lượng vàng từ hiện tượng tương tự.”

Gayeski chỉ ra rằng cả vàng và BTC đều có khả năng đạt mức cao mới do rủi ro cao hơn về sự sụt giảm giá trị của đồng đô la.

Bitcoin và vàng chứng kiến ​​những biến động lớn vào năm 2021

Năm nay, cả vàng và tiền điện tử hàng đầu đều chứng kiến ​​sự tăng giá lớn và một sự điều chỉnh đáng kể. Điều này đã xảy ra khi nhiều cuộc tranh luận đã diễn ra về việc liệu Bitcoin có đang trở nên phổ biến hơn trong giới đầu tư so với vàng hay không và liệu XAU có thấy dòng tiền lớn đổ vào đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất hay không.

Bitcoin đã cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại gần mức 65.000 đô la vào tháng 4 và sau đó, nhờ một số yếu tố chính, bao gồm cả Elon Musk, nó đã giảm xuống vùng 36.200 đô la, nơi nó đang được giao dịch.

Ngược lại, vàng đã giảm mạnh trong tháng 3 nhưng hiện đang tăng mạnh. Tuy nhiên, Gayeski tin rằng, vì Fed sẽ không tăng mạnh việc mua tài sản của mình cho đến năm 2022, vàng có khả năng đạt mức cao mới trong năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên