CNN và FOX Tham gia NFT: Tin tức Khoảnh khắc để Bán và Quỹ 100 triệu đô la

0
1484

Các mã thông báo không thể thay thế đã gây bão trên thế giới vào năm 2021 khi thế giới chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến như vũ bão của chúng. Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021, hơn 200 triệu đô la đã được chi cho NFT và những mã thông báo độc đáo này đã được biểu hiện dưới dạng một loạt các mục như ảnh, video và tệp kỹ thuật số.

Các công ty truyền thông chính thống như CNN và Fox là những hãng mới nhất tham gia vào xu hướng NFT, với việc CNN khởi động một dự án NFT để kỷ niệm các sự kiện lịch sử mang tính biểu tượng. Về phần mình, Fox sẽ hỗ trợ sự phát triển của NFT thông qua việc phân bổ một quỹ tổng trị giá 100 triệu đô la.

CNN và NFTs

CNN đã gia nhập hàng ngũ các tổ chức hàng đầu chấp nhận các tiện ích của NFT. Nó đã làm được như vậy thông qua việc khởi động một dự án NFT có tên là “Vault của CNN: Moments That Changed Us.”

Như tên của nó, dự án sẽ liên quan đến việc mã hóa các khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử đương đại.

Mặc dù CNN vẫn kín tiếng về những khoảnh khắc cụ thể nào sẽ được số hóa dưới dạng NFT, các nhà phân tích tin rằng các chủ đề được mong đợi bao gồm lịch sử thế giới, bầu cử tổng thống và kỷ lục thế giới.

Chú ý đến các bài diễn thuyết gần đây về biến đổi khí hậu, CNN sẽ sử dụng chuỗi khối Flow để đúc NFT. Cũng cần lưu ý rằng việc mua hàng của người dùng sẽ không bị giới hạn đối với tiền điện tử, vì giao dịch thẻ tín dụng cũng sẽ có sẵn.

Dự án dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 và các đợt giảm sẽ được chia thành sáu lần lặp lại hàng tuần.

Quỹ 100 triệu đô la của Fox

Công ty truyền thông chính thống Fox đã công bố ra mắt quỹ 100 triệu đô la để kích thích tăng trưởng NFT. Quỹ sẽ được quản lý bởi công ty NFT Blockchain Creative Labs để tiếp tục cho phép những người sáng tạo nội dung “xây dựng, khởi chạy, quản lý và bán” NFT.

Theo Giám đốc điều hành của Blockchain Creative Labs, Scott Greenberg, dự án có “cốt lõi là Doanh nhân” và việc hợp tác với Fox khiến họ hoàn toàn sẵn sàng mang đến “những dịch vụ thú vị cho thị trường hàng hóa kỹ thuật số, mã thông báo và NFT.”

Rõ ràng là một loạt phim hoạt hình sẽ nhận được một dòng NFT, nhưng vẫn có suy đoán về việc loạt phim nào sẽ có cơ hội. Các chuyên gia trong ngành đã nhanh chóng đặt tên cho chương trình của Fox là ‘The Simpsons’ là chương trình lý tưởng để có dòng NFT của riêng mình, vốn đã có nhiều tham chiếu đến tiền điện tử, với một tập cụ thể vào năm 2020, với sự tham gia của Jim Parsons (NYSE: PSN), có tính năng nổi bật về tiền điện tử.

Fox và CNN không phải là những công ty truyền thông duy nhất nhúng chân vào thị trường NFT, vì Tạp chí Time đã lấn sân sang lĩnh vực này, tung ra mười trang bìa tạp chí được mã hóa. Doanh thu của những bìa này đã tạo ra hơn 300.000 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên