CoinMarketCap tích hợp Uniswap cho các giao dịch hoán đổi token dựa trên Ethereum

0
999

CoinMarketCap tích hợp Uniswap để hoán đổi mã thông báo dựa trên ethereum sẽ cho phép hoán đổi mã thông báo dựa trên Ethereum trực tiếp trên trang web vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Danh sách mã thông báo được duy trì bởi đối thủ cạnh tranh CoinGecko của CoinMarketCap không được hỗ trợ tự động nhưng các nhà giao dịch nghiện làm mới CoinMarketCap có thể chọn hoán đổi mã thông báo dựa trên Ethereum trực tiếp trên trang web tham khảo giá. Thông qua việc tích hợp với Uniswap, khách truy cập kết nối ví tiền điện tử của họ có thể mua hoặc bán bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào. Khi CoinMarketCap tích hợp Uniswap, nó đánh dấu một bước tiến lớn của Uniswap. CMC được thành lập vào năm 2013 và được mua lại bởi binance vài năm sau đó, thu hút 272 triệu khách truy cập vào trang web một tháng trước. Ra mắt vào năm 2018, Uniswap chiếm 65% khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung.

uni community votes, uniswap, defi , crypto

Vì Uniswap được phân cấp nên bất kỳ ai cũng có thể niêm yết mã thông báo dựa trên ETH trên sàn giao dịch và các đồng tiền thường được liệt kê ở đây trước bất kỳ sàn giao dịch nào khác như Binance. Giống như phần còn lại của DeFi, tích hợp uniswap CMC yêu cầu người dùng liên kết ví của họ với tích hợp hỗ trợ MetaMask, Coinbase Wallet, Formatic, Portis và Wallet Connect. Chỉ có một điều chỉnh đối với phiên bản CMC của Uniswap vì nó không tự động bao gồm 4572 mã thông báo do CoinGecko duy trì. Danh sách phải được thêm theo cách thủ công và bao gồm các loại tiền thay thế phổ biến bao gồm Shiba Inu.

Điều thú vị là CoinMarketCap đã chọn tích hợp Uniswap trước khi nó thực hiện PancakeSwap, một DX chạy trên Chuỗi thông minh sinh học. Bất chấp sự tiện lợi của việc tích hợp, người dùng nền tảng vẫn có thể trả phí giao dịch trên Uniswap. Đôi khi, số tiền này đạt hơn 200 đô la cho mỗi giao dịch một vài tháng trước, vì vậy khi nhu cầu của blockchain ETH cao và điều đó nói lên rằng, phí của ETH đang ở mức thấp nhất trong sáu tháng.

uniswap initiative, defi, uni,

Như đã báo cáo gần đây, sáng kiến ​​Uniswap vẫn chưa được đưa ra như một đề xuất quản trị chính thức và nó đã được các chủ sở hữu mã thông báo đưa ra nhằm tạo ra một quỹ bảo vệ chính trị trị giá 25 triệu đô la cho các giao thức DeFi và nó đang gần trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. Quỹ được đề xuất bởi Harvard Law Blockchain và Sáng kiến ​​FinTech, những người muốn có 1 triệu mã thông báo UNI từ kho bạc cộng đồng để hỗ trợ một tổ chức phi lợi nhuận sẽ bảo vệ giao thức và DeFi khỏi các mối đe dọa pháp lý và quy định. Dự luật đã thông qua hai phiếu bầu nhằm mục đích đưa ra ý kiến ​​về suy nghĩ của cộng đồng về vấn đề này. Cuộc bỏ phiếu kiểm tra sự đồng thuận đã kết thúc vào cuối tuần qua với đa số phiếu ủng hộ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên