Công ty khai thác Bitcoin Bitfarms sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào tuần tới

0
2235

Công ty khai thác Bitfarms đã tiết lộ rằng công ty sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq Global Select Market bắt đầu từ ngày 21 tháng 6. Công ty tuyên bố xử lý 1% hashrate toàn cầu và với “99% thủy điện xanh”.

Các hoạt động có thể gia hạn của Bitfarms được niêm yết trên Thị trường lựa chọn toàn cầu của Nasdaq


Công ty khai thác bitcoin của Canada Bitfarms đã thông báo vào thứ Năm rằng công ty sẽ được niêm yết trên Nasdaq vào thứ Hai, ngày 21 tháng 6. Công ty đã được niêm yết trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX và sử dụng mã “BITF”.

Đối với niêm yết Nasdaq, công ty sẽ sử dụng cùng một biểu tượng mã chứng khoán. Theo thông báo, Bitfarms đã có đủ điều kiện DTC, về cơ bản có nghĩa là cổ phiếu có thể được gửi thông qua DTC, cơ quan lưu ký chứng khoán lớn nhất trên thế giới.

“Niêm yết trên Nasdaq là một thành tựu quan trọng đối với Bitfarms và là một cột mốc quan trọng sau nhiều năm phát triển và thành tựu của công ty”, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Bitfarms, Emiliano Grodzki cho biết trong buổi thông báo.

“Chúng tôi thành lập công ty này cách đây 4 năm với niềm tin rõ ràng vào việc áp dụng thể chế Bitcoin và khai thác Bitcoin. Niềm tin này đã hướng dẫn chúng tôi khi chúng tôi làm việc để xây dựng một trong những hoạt động khai thác Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới, ”Grodzki nói thêm.

Trang web của Bitfarms cho biết rằng nó hiện đang vận hành 69 megawatt năng lượng và cung cấp khoảng 1.420 petahash mỗi giây (PH / s) cho SHA256 hashrate. Tỷ lệ các cơ sở của Bitfarms ở Quebec hóa ra vào khoảng 1,42 exahash mỗi giây (EH / s).

Bitfarms vận hành các nhà máy khai thác bitcoin ở các vùng Quebec của Farnham, Cowansville, Sherbrooke, Saint-Hyacinthe và Magog. Bitfarms không phải là công ty khai thác tiền điện tử duy nhất được niêm yết những ngày này vì Hut 8 Mining cũng đã được chấp thuận để niêm yết trên Nasdaq vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, Grodzki nêu chi tiết rằng Bitfarms sẽ là công cụ khai thác được giao dịch công khai lớn nhất, xét về tỷ lệ băm và các hoạt động gần như tất cả được cung cấp bởi năng lượng xanh.

Grodzki nhận xét: “Khi Bitfarms bắt đầu giao dịch trên Nasdaq, nó sẽ là công cụ khai thác Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất ở Bắc Mỹ, sử dụng năng lượng tái tạo thủy điện hơn 99%”.

Thống kê, ít nhất là theo cả hai trang web của công ty, cho thấy Bitfarms có sức mạnh băm nhiều hơn một chút so với Hut 8. Trong khi Hut 8 tiêu thụ 109 megawatt năng lượng, các hoạt động khai thác của công ty trong Medicine Hat và Drumheller, Alberta cung cấp khoảng 1.073 PH / s của hàm băm SHA256 để bảo mật mạng Bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên