Công ty niêm yết của Hồng Kông trên Sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, Huobi, đã tăng 24%

0
772

Giá cổ phiếu của sàn giao dịch lớn Huobi đã tăng hơn 24% trong một ngày. Điều này xảy ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang suy yếu do các hạn chế mới của chính quyền Trung Quốc.

Tuần trước, dịch vụ tiểu blog Weibo của Trung Quốc đã chặn ít nhất 12 tài khoản của những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử. Truyền thông địa phương lưu ý rằng các phương tiện truyền thông chính thức của nhà nước đang dẫn đầu một cuộc ‘tấn công tập thể’ vào Bitcoin.

Sự tăng trưởng của báo giá Huobi đã gây ngạc nhiên cho cộng đồng tiền điện tử. Một số người dùng cho rằng đó có thể là một cuộc tấn công thông tin hoặc các dấu hiệu của giao dịch nội gián.

Mọi người đều rất ngạc nhiên khi hôm nay giá cổ phiếu của công ty niêm yết tại Hong Kong trên sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc Huobi đã tăng 24%. Sau sự cố Bitcoin và chính sách sắp tới của ngân hàng trung ương. pic.twitter.com/0tSSI1gGyx – Wu Blockchain (@WuBlockchain) ngày 21 tháng 6 năm 2021

Nhà báo Trung Quốc Colin Wu, người đầu tiên viết về điều này, đã bị buộc tội phát tán thông tin sai lệch. Anh ta được gọi để tiết lộ nguồn thông tin của mình và giải thích hiện tượng này. Những người dùng tích cực nhất kêu gọi ai đó hack tài khoản của mình.

Ai đó làm ơn hack tài khoản này. – Tarun Vadde (@ TarunVadde4) ngày 21 tháng 6 năm 2021

Lắng nghe ruột của bạn


Trong tweet của mình vào thứ Hai, người đồng sáng lập sàn giao dịch Huobi, Du Jun đã không đề cập đến sự tăng trưởng cổ phiếu của nền tảng nhưng đã chia sẻ tầm nhìn của mình về tương lai của thị trường tiền điện tử. Theo anh ấy, khi anh ấy tham gia thị trường, giá BTC là khoảng 1000 đô la, và mọi người đều nói với anh ấy rằng thị trường sẽ sụp đổ.

Ông khuyến khích hãy ‘lắng nghe lời khuyên của bạn’ và tuân theo một chiến lược dài hạn. Do đó, Du Jun đã xác nhận dự báo tăng trưởng thị trường trong dài hạn.

Tôi nhớ khi tôi mua bitcoin với giá 1.000 đô la và mọi người nói rằng nó sẽ sụp đổ và không bao giờ quay trở lại. Tầm nhìn dài hạn chiến thắng trong mọi thứ.

Lắng nghe đường ruột của bạn là điều tốt nhất mà tôi học được. #LongTermWins #Bitcoin pic.twitter.com/55vGFirzyv – Du Jun (@DujunX) ngày 21 tháng 6 năm 2021

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên