Cook Finance tiết lộ Nền tảng quản lý tài sản chuỗi chéo cho các quỹ chỉ số tiền điện tử

0
1866

Với bản phát hành mới, người dùng không cần gì ngoài Metamasks của họ để mua và bán các chỉ số tiền điện tử trong một vài cú nhấp chuột. Do đó, điều này tạo ra cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư với nhiều loại chuyên môn khác nhau.

Cook Finance ra mắt nền tảng quản lý tài sản chuỗi chéo trên Ethereum (ETH)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ bởi nhóm Cook Finance với U.Today, nền tảng quản lý tài sản phi tập trung của nó đã xuất hiện trực tuyến trên mainnet.

Cook Finance goes live on Ethereum (ETH)


Nền tảng này được thiết lập để dễ dàng trải nghiệm đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử phức tạp, ví dụ: quỹ chỉ số. Hơn nữa, nó cho phép các nhà quản lý tài sản soạn và phát hành quỹ chỉ số chỉ dành cho tiền điện tử của riêng họ.

Do giao diện trực quan phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, Cook Finance sẽ mang đến những người mới trong phân khúc DeFi. Hiệu suất của các danh mục đầu tư tùy chỉnh có thể được theo dõi thông qua một bảng điều khiển kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng.

Adrian Peng, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cook Finance, nhấn mạnh tính tổng thể của những gì được cung cấp bởi sản phẩm của mình. Theo ông, các chỉ số của Cook Finance có thể định hình lại toàn cảnh phân khúc DeFi:

Với Cook, chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng, tự động để tiếp cận với các lĩnh vực khác nhau của thị trường tiền điện tử mà không cần phải mua từng tài sản riêng lẻ. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của DeFi nhưng việc áp dụng tiền điện tử hiện đang ở điểm uốn khi các nhà đầu tư bán lẻ tham gia thị trường với tốc độ chưa từng có. Chúng tôi đang cung cấp cho các nhà đầu tư mới này một cách phi tập trung và phi tập trung để đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ.

Nhiều tài sản hơn, nhiều blockchains hơn sẽ xuất hiện


Cook Finance được đưa ra bởi các cựu chiến binh ở Thung lũng Silicon từ Google và Dropbox. Nó đang cố gắng mang lại những tiến bộ trong các khoản đầu tư DeFi. Hiện tại, nền tảng này chỉ hỗ trợ Ethereum (ETH), nhưng các tích hợp với Chuỗi thông minh Binance và Chuỗi sinh thái Huobi đều nằm trong thẻ.

Ngày nay, dự án tập trung vào quỹ chỉ số Cook Finance, nơi cung cấp cho các nhà giao dịch tiếp xúc với các “blue chip” Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và DeFi như Uniswap (UNI), Chainlink (LINK) và Aave Finance (AAVE) .

Tích hợp chuỗi BSC và HECO sẽ thêm chỉ số của họ vào bộ sản phẩm giao dịch của Cook Finance.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên