DApp 1 inch thông báo giao thức đặt hàng giới hạn riêng của nó thay thế 0x

0
2504

Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch mới cung cấp cho người dùng sự linh hoạt rộng rãi đồng thời giảm đáng kể chi phí thực hiện giao dịch cũng như thời gian thực hiện.

Mạng phi tập trung phân tán 1inch đã tiết lộ giao thức cải tiến mới của mình được gọi là Giao thức đặt hàng giới hạn 1inch. Nó sẽ có sẵn trên các mạng blockchain khác nhau như Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain.

Bên cạnh đó, nó cũng sẽ hỗ trợ các chuỗi khác được kết nối với mạng 1 inch. Các tính năng của Lệnh giới hạn 1 inch cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử ở một mức giá cụ thể. Giao thức thứ tự giới hạn mới từ 1 inch mang đến cho người dùng mức độ linh hoạt và hiệu quả cao hơn. Cơ hội để người dùng thấy đơn đặt hàng của họ được thực hiện đúng thời hạn đã tăng lên đáng kể.

Đồng thời, thời gian thực hiện đã giảm đáng kể.


Tính năng này cũng có sẵn trong DApp 1inch trong một thời gian, tuy nhiên, trước đây nó đã được lưu trữ trên giao thức 0x. Mạng phân tán nói rằng giao thức mới hiệu quả hơn nhiều so với 0x. Bên cạnh đó, không giống như 0x và các giao thức kế thừa khác, lệnh Giới hạn 1 inch không tính phí giao thức. Ngoài ra, Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch tiết kiệm xăng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, việc không tính phí là một động thái đáng hoan nghênh đối với những người dùng đặt lệnh giới hạn nhỏ. Trước đây, người dùng có lệnh giới hạn nhỏ phải đợi cho đến khi giá phí giảm xuống. Bây giờ thời gian chờ đợi đã giảm đáng kể.

Một số tiêu chuẩn mã thông báo hiện có được hỗ trợ bởi 1inch bao gồm ERC20 / BEP20, ERC 721 và ERC1155. Bên cạnh đó, nó cũng nhằm mục đích hỗ trợ các tiêu chuẩn mã thông báo khác bằng cách sử dụng phần mở rộng bên ngoài của nó.

Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch: Định giá động và thực hiện có điều kiện


Đây là hai tính năng lớn của Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch mang lại sự linh hoạt chưa từng có cho người dùng. Giá động tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng giá của khách hàng trên các hợp đồng thông minh riêng biệt. Điều này dựa trên các thuộc tính khác nhau mà người dùng thấy có liên quan như oracles, cung và cầu, v.v.

Mặt khác, thực thi có điều kiện cho phép người dùng chỉ định các điều kiện tùy ý để thực hiện lệnh. Điều này cho phép tối đa hóa thu nhập từ các hoạt động giao dịch khác nhau.

Bên cạnh đó, giao thức cũng cho phép thực hiện các yêu cầu báo giá (RFQ). Do đó, các lệnh mua và bán đối với số lượng tiền điện tử cụ thể được tối ưu hóa cho các nhà tạo lập thị trường.

Cũng giống như tính linh hoạt cao hơn, các tính năng của nó chuyển thành các trường hợp sử dụng khác nhau. Điều này bao gồm các lệnh cắt lỗ và lệnh dừng theo dõi. Giải thích các chức năng bổ sung rộng hơn, lưu ý 1 inch:

Do tính năng đặt giá động, giao thức có thể được sử dụng để thúc đẩy các cuộc đấu giá. Ví dụ: Mô-đun thanh lý 2.0 của Maker DAO dựa trên mô hình đấu giá và người dùng có thể tham gia vào các cuộc đấu giá của Maker DAO, sử dụng Giao thức đặt hàng giới hạn 1 inch.

Tương tự, trên đầu trang của giao thức, có thể xây dựng các công cụ tạo thị trường tùy chỉnh, phức tạp. Ví dụ, một công cụ thuộc loại đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiếm tiền trên một cặp tài sản được gắn với cùng một loại tiền tệ, như USDC và DAI, cả hai đều được gắn với đô la Mỹ ”.

1inch nói rằng bảo mật vẫn là một trong những mối quan tâm quan trọng nhất của họ và do đó giao thức mới ra mắt đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên