Đây là cách Panther cách mạng hóa quyền riêng tư đối với tài sản tiền điện tử

0
2473

Giải pháp quyền riêng tư có thể tương tác Panther Protocol đang tìm cách đưa quyền riêng tư vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như vũ trụ tài sản tiền điện tử rộng lớn hơn. Công ty khởi nghiệp đã huy động được 8 triệu đô la từ một vụ mua bán riêng lẻ để có được quả bóng lăn. Một số nhà đầu tư đáng chú ý đã tham gia, bao gồm Moonwhale, Alphabit Fund, Kosmos VC và một số người khác.

Panther nhắm đến việc kích hoạt quyền riêng tư trong DeFi


Đề cập đến ý tưởng rằng phân quyền không đảm bảo tính ẩn danh của người dùng, Panther Protocol nhằm mục đích giúp mọi người có thể giao dịch trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) mà không cần lo lắng về quyền riêng tư của họ.

Panther nói rằng điều này sẽ có thể thực hiện được thông qua các tài sản tư nhân được thế chấp hoàn toàn có tên là zAssets. Các bộ phận tổng hợp riêng tư này có thể quấn quanh bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào sẽ cho phép người dùng giao dịch một cách bí mật trong không gian DeFi.

Phát biểu về sứ mệnh của công ty, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Panther Protocol, Oliver Gale, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng zAssets sẽ trở thành một loại tài sản ngày càng mở rộng cho những người dùng muốn giao dịch và chiến lược của họ theo cách mà họ nên luôn có; riêng tư. Stablecoin, mã thông báo tiện ích và NFT đều sẽ được bảo vệ bằng quyền riêng tư. Định chế DeFi và Web3 yêu cầu quyền riêng tư để mở rộng quy mô và phá vỡ các hệ thống kế thừa. Toàn bộ nhóm của chúng tôi rất vui mừng với phản ứng tích cực hoàn toàn đối với đề xuất giá trị của chúng tôi. Những vòng gây quỹ thành công này cho phép chúng tôi mở rộng một đội ngũ ngày càng tăng về lĩnh vực mật mã, công nghệ và sản phẩm. ”

Nhưng ngay cả khi nó có vẻ khuyến khích quyền riêng tư, giao thức Panther cũng sẽ đảm bảo rằng nó tuân thủ các luật về quyền riêng tư. Công ty khởi nghiệp blockchain nhằm mục đích thực hiện điều này thông qua các tiết lộ riêng tư có chọn lọc, cho phép người dùng chọn lượng thông tin họ muốn chia sẻ công khai.

Hệ thống tiết lộ bằng chứng không có kiến ​​thức của nó cũng cho phép người dùng tuân thủ các mục tiêu quy định mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ. Bằng cách này, thông tin cogent như người gửi, người nhận và siêu dữ liệu (mô tả giao dịch) sẽ vẫn ở chế độ riêng tư.

Mặc dù tiền điện tử nói chung là phi tập trung và có biệt danh, nhưng chúng không ẩn danh, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem các giao dịch trên các blockchain không được phép như Bitcoin và Ethereum. Panther nhằm mục đích đảm bảo quyền riêng tư theo cách trực quan và thân thiện với người dùng.

Khả năng tương tác là tự động với zAssets


Quyền riêng tư và tuân thủ không phải là mối quan tâm duy nhất của Panther. Theo sách trắng của mình, Panther Protocol cũng đang tìm cách giải quyết thách thức về khả năng tương tác mà các blockchains phải đối mặt. Khả năng tương tác cho phép một blockchain (cả công khai và riêng tư) giao tiếp với các blockchain khác.

Nếu người dùng sở hữu zAssets, họ sẽ kết nối với các blockchain khác vì các tài sản kỹ thuật số tổng hợp này được xây dựng để trở thành chuỗi chéo. Nhóm phát triển Panther cho biết giao thức của họ cũng sẽ giải quyết các vấn đề về quy mô thông qua zAssets của nó.

Một chức năng khác sẽ là thực thi hợp đồng thông minh riêng tư đầu cuối, nơi chỉ các bên giao dịch mới biết điều gì đang xảy ra.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên