DeFi tập trung: Grayscale khám phá thêm 13 tài sản tiền điện tử khác cho sự tin tưởng của nó

0
2306

Nhà quản lý tài sản tổ chức Grayscale đã công bố thêm 13 tài sản tiền điện tử hiện đang được xem xét cho bộ sản phẩm ủy thác đầu tư tiền điện tử của mình.

Được tiết lộ vào ngày 18 tháng 6, các tài sản tiềm năng chủ yếu đại diện cho lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm 1inch, Bancor, Curve, Kava, Kyber Network, Loopring, Polygon, Ren, Universal Market Access và 0x.

Các mã thông báo gốc của các mạng blockchain có thể mở rộng tốc độ cao Solana, Near và Dfinity cũng đã được thêm vào danh sách các loại tiền điện tử được coi là của Grayscale.

Các bổ sung mới nâng tổng số nội dung đang được Grayscale khám phá lên 31. Grayscale hiện cung cấp các sản phẩm theo dõi hiệu suất của 13 nội dung khác nhau.

Grayscale nhấn mạnh rằng “không phải mọi tài sản đang được xem xét đều sẽ được chuyển thành một trong những sản phẩm đầu tư của [nó]” và điều đó chắc chắn đã xảy ra đối với các tài sản được công bố trước đây đang được xem xét như Cardano, Eos và Tezos.

Grayscale đã giới thiệu năm quỹ tín thác mới vào ngày 17 tháng 3, ra mắt các sản phẩm cho Mã thông báo chú ý cơ bản, Chainlink, Decentraland, Filecoin và Livepeer. Năm quỹ tín thác này hiện chỉ chiếm 0,1% trong tổng số tài sản được quản lý (AUM) của Grayscale chỉ chiếm 0,1%.

Theo CoinShares, quỹ tín thác của Grayscale đại diện cho 75% trong tổng số tài sản trị giá 44,3 tỷ đô la được quản lý trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức.

Grayscale Bitcoin Trust đại diện cho 73% tổng AUM của Grayscale (và hơn 56% tổng tài sản được quản lý trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử nói chung).

Ethereum Trust của công ty cũng đã tăng trưởng trong năm nay, chiếm gần 22% vốn quản lý. Tất cả các quỹ tín thác khác do Grayscale quản lý đại diện cho khoảng 5% AUM của công ty cộng lại.

Hơn 2,3 tỷ đô la đã được đầu tư vào quỹ tín thác của Grayscale kể từ đầu năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên