DOGE Được Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang đặt tên là Ponzi

0
1695

Dogecoin lại một lần nữa được ngồi trên ghế nóng. Chủ đề này nảy sinh sau khi Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneaopolis Neel Kashkari gọi nó là Ponzi. Điều thú vị là điều này xảy ra sau khi Paul Grewal, giám đốc pháp lý của Coinbase, tạo một cuộc thăm dò trên Linkedin về cách phát âm DOGE.

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Kashkari tung tiền điện tử. Trong một sự kiện vào năm ngoái, anh ấy đã tuyên bố rằng tiền điện tử giống như một chiếc máy đổ rác khổng lồ.

Kashkari giải thích thêm:

“Sở dĩ đồng đô la có giá trị là vì chính phủ Hoa Kỳ có độc quyền hợp pháp trong việc sản xuất đồng đô la. Trong thế giới tiền ảo và tiền điện tử, có hàng nghìn đồng tiền rác như thế này. Theo nghĩa đen, mọi người đã bỏ ra hàng chục tỷ đô la, và cuối cùng thì SEC cũng tham gia vào việc giải quyết vấn đề này ”.

Anh ấy nói thêm rằng có thể trong tương lai, tiền điện tử có thể tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời.

“Có thể 5 năm nữa hoặc 10 năm nữa hoặc 20 năm nữa sẽ có thứ gì đó hữu ích xuất hiện từ điều này, nhưng cho đến nay, tất cả những gì đang nổi lên là đốt rác,” Kashkari nói.
Mặt khác, bất chấp những vấn đề trái và phải mà DOGE phải đối mặt gần đây, tiền điện tử vẫn vững chắc. Nói cách khác, DOGE đã có thể duy trì sự ổn định của mình bất chấp thị trường hiện nay rất sôi động. Trên thực tế, DOGE đã có thể duy trì vốn hóa thị trường của mình lên hơn 30 tỷ đô la khi đối mặt với sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Hôm nay, DOGE giao dịch ở mức giá hợp lý là $ .27 với tốc độ tăng trưởng trong 1 năm gần như + 11000%

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên