Doge Meme NFT gốc được bán với giá hơn 4 triệu đô la

0
1633

Doge ban đầu chuyển sang Ethereum, bán với số tiền bảy con số.

Cuộc chiến đấu thầu cho Doge NFT


Một Doge NFT vừa được bán với giá 4.074.765,97 đô la.

Mã thông báo này có hình ảnh lan truyền ban đầu của Kabosu, một chú chó Shiba Inu đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên Internet vào năm 2010. Một bức ảnh về chú chó đã trở thành một meme lan truyền được gọi là “Doge”, cuối cùng đã truyền cảm hứng cho tiền điện tử Dogecoin vốn thống trị các tiêu đề tin tức và Elon Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Musk năm nay.

Chủ sở hữu của Kabosu, người đã tải bức ảnh nổi tiếng lên blog của cô ấy hơn một thập kỷ trước, chịu trách nhiệm mã hóa hình ảnh. Nhiều người tạo meme khác đã có những câu chuyện thành công tương tự khi biến những hình ảnh nổi tiếng trên Internet của họ thành NFT trong những tháng gần đây.

Đó là bởi vì NFT, còn được gọi là mã thông báo không thể thay thế, cung cấp một cách để người sáng tạo chỉ định quyền sở hữu nội dung, cho dù đó là meme, nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc hay bất kỳ thứ gì khác. Họ cho phép người sáng tạo bán tác phẩm của họ trực tiếp cho người hâm mộ để đổi lấy tiền điện tử (vì hầu hết các NFT sống trên Ethereum, họ thường được thanh toán bằng ETH).

Doge NFT đã được bán trên Zora với khẩu hiệu “hình ảnh gốc bắt đầu tất cả”. Giá thầu nóng lên vào phút kết thúc của phiên đấu giá, với PleasrDAO, một nhóm được thành lập để mua pplpleasr’s Uniswap V3 NFT, đặt giá thầu là 690.42042042042042042 ETH. Một người dùng khác có tên twodollahotdoge đã theo dõi với giá thầu cao hơn, trước khi PleasrDAO đáp lại, dẫn đến một cuộc chiến đấu thầu xảy ra sau đó.

Cuộc đấu giá đã được kéo dài nhiều lần cho đến khi PleasrDAO thắng với giá thầu cuối cùng là 1.696,9 ETH. Theo giá ngày hôm nay, đó là $ 4,074.765,97. Sự cường điệu đối với NFT đã phần nào giảm xuống cùng với phần còn lại của thị trường trong những tuần gần đây, với doanh số hàng tuần giảm vào thời điểm này vào tháng trước. Tuy nhiên, những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất rõ ràng vẫn đang chỉ huy các thẻ giá hấp dẫn; chỉ ngày hôm qua, một Alien Punk từ loạt CryptoPunks mang tính biểu tượng đã được bán với giá kỷ lục 11,75 triệu đô la tại Sotheby’s.

Sau khi bán Doge, PleasrDAO đã lên Twitter để đăng một video ăn mừng chiến thắng trong cuộc đấu giá. “Hãy theo dõi”, một thông báo trên clip được đọc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên