DOGE, SHIB hiện được Bitrue thân thiện với XRP chấp nhận làm tài sản thế chấp

0
1417

Sàn giao dịch Bitrue (BTR) được đăng ký tại Singapore rất phổ biến trong số những người lính trong Quân đội XRP vì nó tập trung vào các dịch vụ lấy XRP làm trung tâm. Ngoài ra, nó là một trong những sàn giao dịch hàng đầu đầu tiên liệt kê “tiền xu”.

DOGE, SHIB hiện được chấp nhận làm tài sản thế chấp bởi Bitrue Loan: xem LTV


Theo thông báo chính thức của hệ sinh thái tiền điện tử Bitrue (BTR), mô-đun cho vay / cho vay Bitrue Loan hiện chấp nhận Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu Coin (SHIB) làm tài sản thế chấp.

Tin vui cho tất cả những người yêu thích $ DOGE và $ SHIB ngoài kia, giờ đây bạn có thể cầm cố chúng làm tài sản thế chấp trong #BitrueLoan! Hơn nữa, bạn sẽ có thể vay với mức LTV ấn tượng 50% để tối đa hóa giá trị của những chú chó của bạn.

Hãy dùng thử tại https://t.co/WBAOg5MYN9 pic.twitter.com/Svjo9csrooBitrue (@BitrueOfficial) ngày 4 tháng 6 năm 2021

Cả hai đồng tiền đều có thể được cầm cố cho các khoản vay bằng Bitcoin (BTC) và stablecoin Tether đô la Mỹ (USDT). Việc chào bán bao gồm tỷ lệ “khoản vay trên giá trị” rất hấp dẫn là 50%.

Điều đó có nghĩa là, để vay 1.000 đô la USDT, bạn cần phải cầm cố 2.000 đô la bằng Dogecoin (DOGE) hoặc Shiba Inu Coins (SHIB).

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu Coin (SHIB) đều đại diện cho các đồng tiền memetic không có trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Chiến dịch quảng cáo với tiền thưởng XRP và BTR ra mắt

Dogecoin (DOGE) và các trò bắt chước theo chủ đề chó của nó đã được Elon Musk quảng cáo rầm rộ. Trong khi đó, sau những đợt phục hồi kinh hoàng, giá của chúng đã giảm mạnh khi Vitalik Buterin giảm đáng kể cổ phiếu nguồn cung của họ.

Bitrue (BTR) kỷ niệm một cơ hội mới với một chiến dịch quảng cáo lớn. Bất kỳ người dùng nào thế chấp Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu Coin (SHIB) sẽ tự động nhận được 10 XRP.

Ngoài ra, những người tham gia quảng cáo truyền bá về việc cung cấp đủ điều kiện tham gia giải đấu, với giải thưởng chính là 1.000 Bitrue Coins (BTR).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên