Dự án mở rộng quy mô Ethereum Raiden Network được thiết lập để phát hành Bespin Mainnet

0
2238

Giải pháp mở rộng quy mô của Ether, ứng dụng khách Raiden, nhằm giới thiệu Bespin Mainnet trên mạng của mình. Bản cập nhật Bespin sẽ đảm bảo Mạng Raiden ổn định các vấn đề về lỗi trên lớp truyền tải của nó. Hơn nữa, nó sẽ đẩy ngày phát hành đầy đủ của dự án Raiden Light Client.

Có gì mới


Theo các nhà phát triển Raiden, các vấn đề về lớp truyền tải đã khiến nhóm tốn một lượng thời gian đáng kể để gỡ lỗi lớp truyền tải. Ngoài ra, thời gian đồng bộ hóa đã gây khó khăn cho người dùng mạng. Tuy nhiên, với việc phát hành mainnet Bespin, sự ổn định của lớp truyền tải giờ đây đáng tin cậy và nhanh chóng.

Nhóm của mạng Raiden đã nói về bản phát hành, nói rằng:

“Một điều nữa mà chúng tôi rất vui mừng là bản phát hành Bespin trên mạng chính sẽ sớm được theo sau bởi bản phát hành Raiden Light Client trên mạng chính. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai quan tâm đến việc thanh toán nhanh, rẻ và có thể mở rộng trên Ethereum hãy thử Bespin ”.

Trong số các tính năng bổ sung là điểm cuối khác nhau cho các dịch vụ gửi và rút tiền đối với hợp đồng UDC. Việc bổ sung là bắt buộc để người dùng có quyền truy cập vào Gói dịch vụ Raiden. Mạng lưới Raiden cũng đang rút lại sự tập trung của mình khỏi các dịch vụ phòng Matrix. Động thái này sẽ tăng cường độ tin cậy của mạng, giảm khối lượng công việc trên các máy chủ Ma trận,

Ethereum có lợi thế


Sau khi phát hành Mạng Bespin, người dùng chuỗi khối Ethereum giao dịch trên mạng Raiden có thể quên các vấn đề về khả năng mở rộng hiện đang bao trùm Ethereum. Mục đích chính của bản phát hành Bespin là hình thành một mạng lưới có thể mở rộng, nơi thanh toán nhanh và rẻ.

Khả năng mở rộng là một vấn đề mà mọi người dùng chuỗi khối Ethereum đều không thoải mái, không quên phí gas đắt đỏ vẫn còn. Đầu năm nay, Vitalik Buterin đã làm sáng tỏ các vấn đề mà mạng Ethereum phải đối mặt tại một podcast. Anh ấy hy vọng rằng đợt triển khai sharding của ETH 2.0 và các bản cập nhật khác, Ethereum, sẽ ổn định tránh được các vấn đề về khả năng mở rộng của nó.

Hợp đồng thông minh Alderaan


Cuối tháng trước, Mạng lưới Raiden đã phát hành Alderaan Mainnet để giúp các dự án tích hợp Raiden vào Ứng dụng phi tập trung của họ một cách thoải mái. Mạng chính Alderaan đã mang lại những món quà như cho phép các nút trung gian thu được lợi ích. Ngoài khả năng bảo mật hàng đầu, nó còn giảm tải công việc trên các nút, mang lại cho chúng khả năng làm việc mà không cần trực tuyến.

Mạng chính của Bespin sẽ vẫn sử dụng các hợp đồng thông minh tương tự, vì vậy tính bảo mật trên bản phát hành của Bespin là cao cấp. Tuy nhiên, theo nhóm của Raiden, bản phát hành Bespin sử dụng hợp đồng thông minh Alderaan vì việc triển khai nó vẫn đang ở giai đoạn BETA trên Mạng Raiden.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên