Dự án truyền thông xã hội DEFI & NFT đầu tiên, Torum công bố Launchpad NFT

0
1762

Torum chuẩn bị khởi động một Launchpad NFT từ nền tảng truyền thông xã hội Defi & Nft, sau những thành tựu gây quỹ liên tiếp.

Ngày 9 tháng 6 năm 2021, Kuala Lumpur, Malaysia – Torum, Nền tảng truyền thông xã hội Torpi và Nft-Infuse đầu tiên bây giờ sẽ ra mắt một Launchpad NFT được thiết kế với khả năng tương tác chéo. Sự tích hợp của tính năng NFT sẽ cho phép các dự án gây quỹ từ một cộng đồng gồm hơn 56.000 người dùng tiền điện tử và nhà đầu tư.

Giới thiệu Launchpad Torum Nft

Torum Nft Launchpad được phát triển trên nền tảng đặt cược defi của Torum, Torum Finance cung cấp bất kỳ dự án phát hành nào để khởi động NFTS với sự hiếm có và tổng cung và thời gian đốt của NFTS. Có hai loại ra mắt công khai với các tiêu chí và tùy chọn game khác nhau có sẵn để lựa chọn trên Launchpad.

Tùy chọn đầu tiên là một buổi ra mắt mã thông báo kép cung cấp cho những người nắm giữ NFT, quyền được đặt ngay để đốt cháy NFT và nhận mã thông báo gốc của cả dự án phát hành và Torum đáp lại. Sự ra mắt này tạo ra một kết quả cùng có lợi trong đó chủ sở hữu NFT sẽ nhận được hai loại mã thông báo, trong khi các dự án phát hành có thể được hưởng tỷ lệ hoàn thành bán hàng công cộng cao hơn từ cả Torum và cộng đồng của nó.

Tùy chọn thứ hai là một chương trình khởi chạy mã thông báo duy nhất cung cấp cho những người nắm giữ NFT, người đã trao quyền để đốt các NFT để nhận được tin nhắn gốc của dự án phát hành. Các chi tiết khác như danh sách trắng, quy tắc phát hành mã thông báo và giới hạn mua cho mỗi người tham gia, sẽ phụ thuộc vào các dự án phát hành, nhưng sẽ cung cấp các dự án đó linh hoạt to lớn để thực hiện lần đầu tiên của họ trên Torum NFT Launchpad.

Tại sao chọn Torum Nft Launchpad?

Unique từ Launchpads Nft khác trong ngành, ra mắt trên Torum sẽ cung cấp 5 lợi ích độc quyền cho các dự án, bao gồm:

  • Một cộng đồng tích cực với hơn 56.000 nhà đầu tư tiền điện tử
  • Hỗ trợ nhiều chuỗi để ra mắt công cộng trong tương lai (BSC & HECO)
  • Liệt kê có sẵn trên thị trường NFT hỗ trợ các tài sản ERC-721, bao gồm cả thị trường NFT sắp tới của Torum
  • Một cơ hội cao cấp để bán các mã thông báo cho cộng đồng trung thành với mức giá thấp hơn giá của IDO và CEX / DEX niêm yết
  • Tích hợp tài nguyên và thương hiệu, bao gồm VCS và cộng đồng Crypto chiến lược


Quá trình này không dừng lại khi hoàn tất xuất hiện NFT ban đầu, vì các dự án có thể tận dụng lợi thế cao cấp của Torum, với tư cách là một nền tảng truyền thông xã hội để tiếp tục tăng cường nỗ lực xây dựng cộng đồng và các hoạt động tiếp thị sau khởi chạy của họ.

Thành tích dự án gần đây

Torum đã hoàn thành thành công ba mục tiêu gây quỹ riêng biệt trong ba tháng qua. Dự án đã hoàn thành bộ định vị 500.000 đô la với sự hiện diện tiếp thị bằng không vào tháng 3 năm 2021, đã tăng một vòng tư nhân $ 1,5 triệu từ AU21, Lab Consensus, DFG, M6 và 16 các VC nổi bật khác vào tháng 4 năm 2021, và đã bán thành công $ 243.000 ino trong vòng 20 phút vào tháng 5 2021.

Về mặt phát triển, sự đổi mới của đội đằng sau Torum đã cho phép dự án trở thành người đầu tiên kết hợp DEFI, NFT và truyền thông xã hội. Bằng cách có một nền tảng truyền thông xã hội với hơn 56.000 người đam mê tiền điện tử, Torum sẽ đang phát triển thị trường NFT dựa trên BSC và một nền tảng tập trung defi để xây dựng một hệ sinh thái một cửa được thiết kế đặc biệt cho không gian tiền điện tử.

Ứng dụng di động ra mắt & hệ sinh thái NFT

Sự ra mắt ứng dụng di động Torum Android dự kiến ​​vào giữa tháng 6, trong khi thị trường NFT sẽ được phát động vào khoảng tháng 7. Trong khi đó, Torum sẽ tích hợp chuỗi HECO và hỗ trợ chuỗi công cộng chính khác vào thị trường Torum NFT để phát triển thị trường NFT đa chuỗi lớn nhất trong ngành.

Sự mở rộng liên tục của những đổi mới của Blockchain sẽ giúp Torum vẫn tập trung vào việc theo đuổi tầm nhìn dài hạn của việc trở thành hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất kết nối khối lượng chung với không gian tiền điện tử.

Về Torum.

Torum là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội Defi + NFT đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho người dùng Cryptocourence. Được hỗ trợ bởi AU21, Lab Lab, DFG, M6, Waterdrip Capital và 15 VCS nổi bật khác, Torum hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất với hơn 56.000 người dùng đã đăng ký với tốc độ tăng trưởng người dùng hàng tháng 20% ​​nhất quán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên