Elon Musk của Tesla và Jack Dorsey của Twitter đồng ý có ‘cuộc nói chuyện’ tại sự kiện Bitcoin ‘B Word

0
2180

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã đồng ý có “cuộc nói chuyện” tại sự kiện bitcoin có tên “The B Word”, nhằm mục đích cho các nhà đầu tư tổ chức thấy cách họ có thể nắm bắt bitcoin.

Elon Musk và Jack Dorsey tại sự kiện Bitcoin


Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk và Giám đốc điều hành Twitter và Jack Dorsey của Square đã đồng ý thảo luận tại một sự kiện bitcoin có tên “The B Word”.

Theo trang web của mình, sự kiện The B Word sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7. Đây là một “sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin nhằm mục đích làm sáng tỏ và định mệnh các câu chuyện chính thống về Bitcoin, giải thích cách các tổ chức có thể và nên nắm lấy nó, đồng thời nâng cao nhận thức về các lĩnh vực của mạng cần hỗ trợ, ”chi tiết trang web của nó.

Dorsey, người sẽ là diễn giả nổi bật tại sự kiện, đã tweet quảng bá sự kiện vào thứ Năm. “Khi ngày càng có nhiều công ty và tổ chức tham gia, tất cả chúng tôi đều muốn giúp bảo vệ và truyền bá những gì làm cho sự phát triển mở của bitcoin trở nên hoàn hảo như vậy. Ngày này tập trung vào giáo dục và hành động để làm được điều đó ”, CEO Twitter viết.

Musk đã trả lời tweet của Dorsey: “Bicurious?” Giám đốc điều hành Tesla dường như đang bình luận về chữ “B” là viết tắt của tên sự kiện. Sau đó, anh ấy đã tweet: “Ồ đúng… Bitcoin haha.”

Đáp lại Musk, Dorsey viết: “Thật kỳ lạ! Hãy để bạn và tôi có một cuộc trò chuyện tại sự kiện. Bạn có thể chia sẻ tất cả những điều tò mò của mình… ”

Trả lời gợi ý của Dorsey về “Hãy có cuộc nói chuyện”, Musk đồng ý và viết: “Đối với Bitcurious? Vậy thì tốt lắm, hãy làm thôi. ” Dorsey tiếp lời: “Xong! Sẽ thiết lập. ”

Nhiều người rất hào hứng rằng Musk sẽ nói chuyện về bitcoin với Dorsey, mặc dù cả hai đều không làm rõ cuộc nói chuyện thực sự sẽ về cái gì.

Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, người cũng sẽ là diễn giả nổi bật tại sự kiện The B Word, đã tweet:

Xuất sắc. Mong các bạn thảo luận.

Wood và Dorsey đưa ra quan điểm rằng khai thác bitcoin có thể giúp ích cho môi trường trong khi Musk cho rằng hoạt động này gây hại cho môi trường. Công ty đầu tư của Wood, Ark Invest và Square đã cùng xuất bản một báo cáo lập luận rằng việc khai thác bitcoin thực sự tích cực đối với môi trường.

Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin trong quý đầu tiên và bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán vào tháng 3. Tuy nhiên, vào tháng 5, Musk cho biết công ty sản xuất ô tô điện đã tạm dừng chấp nhận BTC với lý do lo ngại về môi trường. Sau đó, ông nói rằng Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin một lần nữa “Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của những người khai thác với xu hướng tích cực trong tương lai.” Tuy nhiên, yêu cầu của anh ta có thể phức tạp để xác minh.

Nhiều người đã cố gắng thuyết phục Musk rằng ông đã thông tin sai về tác động môi trường của bitcoin, bao gồm cả Mark Cuban, ngôi sao Shark Tank. Chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks giải thích với Musk rằng việc chấp nhận bitcoin thực sự tốt cho môi trường. Giám đốc điều hành Tesla cũng đã nói chuyện với những người khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ với sự giúp đỡ của Giám đốc điều hành Microstrategy, Michael Saylor. Các thợ mỏ sau đó đã thành lập một hội đồng khai thác bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên