Elon Musk tiết lộ khi nào Tesla sẽ tiếp tục cho phép thanh toán bằng Bitcoin

0
1111

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet rằng nhà sản xuất ô tô điện tử sẽ tiếp tục thanh toán bằng Bitcoin khi mức sử dụng năng lượng sạch của tiền điện tử đạt đến ngưỡng 50%:

Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của những người khai thác với xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép giao dịch Bitcoin.

Ngoài ra, Musk đã phủ nhận việc bơm và bán phá giá Bitcoin, mô tả những cáo buộc gần đây của Giám đốc điều hành Sygnia Magda Wierzycka là “không chính xác”.

Tỷ phú đô la này một lần nữa xác nhận rằng Tesla chỉ bán 10% cổ phần nắm giữ vào cuối tháng 4 để kiểm tra tính thanh khoản của tiền điện tử mà không làm thay đổi giá của nó.

Tesla đã đình chỉ các khoản thanh toán bằng Bitcoin do tác động môi trường bất lợi của việc khai thác vào ngày 12 tháng 5, gây ra sự điều chỉnh thị trường mạnh mẽ.

Theo Ark Investments, hơn 70% thợ đào Bitcoin đã được cung cấp năng lượng tái tạo, nhưng các ước tính có thể khác nhau rất nhiều.

Cuộc đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với ngành khai thác tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của Bitcoin sang năng lượng xanh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên