Enjin (ENJ) và Thế giới ảo hợp lực để đúc bản sao kỹ thuật số ảnh thực của Kim tự tháp Ai Cập với tư cách là NFT

0
1454

Nền tảng hàng đầu để xây dựng thế giới ảo dựa trên mã thông báo không thể thay thế (NFT), Enjin (ENJ) hôm nay đã công bố hợp tác với Virtual Worlds để đúc các bản sao kỹ thuật số thực tế của Kim tự tháp Ai Cập dưới dạng NFT.

Kim tự tháp Ai Cập dưới dạng NFTs


Enjin, một nền tảng tất cả trong một để phát triển hệ sinh thái blockchain có thể mở rộng và tương tác, cũng cho phép các thực thể áp dụng NFT trong ngăn xếp sản phẩm của họ, đã ký kết liên minh với Virtual Worlds – một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển môi trường 3D thực tế .

Theo thông báo, sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Thế giới ảo sản xuất một bộ NFT phiên bản giới hạn đại diện cho các di tích nổi tiếng của Ai Cập như Kim tự tháp Giza và Đại nhân sư của Ai Cập. Sự hợp tác giữa Enjin và Virtual Worlds sẽ cho phép các nhà sưu tập NFT nắm giữ những kỳ quan thế giới này trong tay và giữ chúng trên kệ trong ngôi nhà ảo của họ bên trong nền tảng Virtual Worlds.

Đáng chú ý, quan hệ đối tác của Enjin với Virtual Worlds đánh dấu lần đầu tiên NFTs sẽ được sử dụng để số hóa các mốc lịch sử nhằm tạo ra những cách thức mới để tương tác với các hình ảnh thực tế của các di tích phức tạp trên khắp thế giới. Điều đáng chú ý là Thế giới ảo sử dụng Unreal Engine – cùng với các phép quét hình ảnh độ nét 60k để phát triển các cặp song sinh kỹ thuật số chính xác nhất mà công nghệ hiện đại có thể cung cấp.

Tạo cơ hội cờ bạc mới với NFT


Giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra các cuộc săn tìm kho báu, nơi người chơi có thể yêu cầu các hiện vật NFT trong môi trường 3D phong phú. Chúng sẽ ngay lập tức được gửi đến ví của họ thông qua hợp đồng thông minh của Enjin. Với môi trường 3D của Thế giới ảo, các đồ tạo tác như quan tài, xe ngựa, súng trường và tượng đã được tạo mô hình cũng sẽ được đúc dưới dạng NFT. Tương tự, các di tích khác như Machu Picchu cũng sẽ có những bộ NFT độc đáo của riêng họ.

Nhận xét về sự phát triển, Elliott Mizroch, Giám đốc điều hành, Thế giới ảo, lưu ý:

“Tại Virtual Worlds, chúng tôi đang đưa các hiện vật và di tích quan trọng nhất của thế giới vào một hệ sinh thái kỹ thuật số mới, bảo tồn chúng cho các thế hệ sau và giúp chúng có thể tiếp cận với thế giới theo cách mà chúng chưa từng có trước đây. Với Enjin đằng sau chúng tôi, di sản toàn cầu trong quá khứ của chúng tôi có thể được chia sẻ và tồn tại trong tương lai kỹ thuật số của chúng tôi. “

Liên minh cũng nhằm mục đích tổ chức các sự kiện ảo như hòa nhạc và trình diễn nghệ thuật trong các môi trường ảo này với vé được bán dưới dạng NFT để phát triển một cách mới để tiêu thụ nội dung ảo. Tương tự như vậy, Virtual Worlds có kế hoạch sử dụng những môi trường này để phát triển trò chơi loại AAA lấy bối cảnh trong môi trường siêu thực tế hàng đầu của họ, bao gồm các trò chơi đua xe hoặc chơi đấu với người chơi để kết nối game thủ với lịch sử cổ đại và các địa danh văn hóa quan trọng.

Đáng chú ý, các NFT chuỗi chéo giành được trong quá trình trải nghiệm Thế giới ảo sau đó có thể được giao dịch liền mạch trong các thị trường phi tập trung trên chuỗi khối JumpNet của Enjin cũng như Ethereum, Polkadot và Efinity. Các NFT này cũng sẽ được tích hợp vào các ứng dụng VR và AR cũng như các trò chơi 3D trong hệ sinh thái Enjin để cho phép chủ sở hữu đưa NFT của họ vào thế giới kỹ thuật số song song.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin cho biết: “Thế giới ảo là cầu nối tốt nhất của đồ họa 3D và trải nghiệm người dùng thông qua NFT. “Đây là một minh chứng nữa về cách NFT có thể được sử dụng để thu hút người chơi, tạo ra thế giới ảo và nền kinh tế mới, đồng thời kết nối tất cả các hệ sinh thái kỹ thuật số thành một đa vũ trụ duy nhất. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối kỹ thuật số với thế giới thực thông qua các bản sao 1-1 ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên