eToro là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất chuyển đến Miami

0
1741

‘Di cư Miami’? ‘Đổ bộ Florida’? Mặc dù vẫn chưa có thuật ngữ nào được đặt ra, nhưng eToro đang tìm cách đưa tên tuổi của họ vào hỗn hợp vì chắc chắn có nhiều sức hút hơn thường xuyên được hướng đến khu vực nam Florida khi nói đến tiền điện tử và công nghệ. Trong Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami vào tuần trước, eToro đã thông báo rằng công ty đang tìm kiếm các vị trí cho một trung tâm khác của Hoa Kỳ để làm việc với văn phòng Hoboken, NJ của họ.

A Move (ment) Đến Miami


Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã thẳng thắn nói về mong muốn biến Miami thành một trung tâm công nghệ. Những nỗ lực dường như mang lại kết quả. Chưa đầy hai ngày trước thông báo của eToro, Blockchain.com đã thông báo trụ sở chính tại Hoa Kỳ của họ sẽ chuyển từ New York đến Miami, mang đến thị trường khoảng 300 việc làm trong suốt một năm rưỡi tới.

Sau thông báo của eToro, Thị trưởng Suarez tuyên bố rằng “cam kết của eToro đối với Miami làm tăng thêm thông tin rằng đây không phải là một khoảnh khắc mà là một phong trào và chúng tôi đang trên đường trở thành‘ Thủ đô của Thủ đô ’.”

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác cũng đang tương tác với Miami. FTX đã tham gia vào lĩnh vực tài trợ thể thao truyền thống vào đầu năm nay bằng cách hợp tác với đội NBA địa phương Miami Heat và chốt một thỏa thuận quyền đặt tên lớn cho đấu trường của đội.

Thực thi của eToro


Về lượng khách hàng tuần, eToro có trụ sở tại Isreal là sàn giao dịch lớn thứ hai, chỉ sau Binance. Công ty thống trị với hơn 19 triệu lượt khách hàng tuần.

Giám đốc điều hành Hoa Kỳ của eToro Guy Hirsch nói rằng những người chơi tài chính truyền thống và tiền điện tử đang thúc đẩy Miami trở thành “xu hướng chủ đạo” cho các công ty của họ. “Theo xu hướng này, chúng tôi quyết định tận dụng hiện tượng tuyệt vời này và gia nhập thành phố bằng cách mở văn phòng tại khu vực Miami,” Hirsch nói.

Tin tức được đưa ra khi cuộc tụ tập bitcoin lớn nhất diễn ra trong thành phố, với 15.000 người cùng tụ họp tại Trung tâm Hội nghị Mana Wynwood của Miami cho Hội nghị Bitcoin 2021.

Bức tranh lớn hơn


eToro gần đây đã khá nhiều lần, từ tài trợ đến niêm yết cổ phiếu. Công ty đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua sáp nhập SPAC cách đây chưa đầy hai tháng, định giá sự kết hợp kinh doanh ở phía bắc là 10 tỷ đô la. Thỏa thuận được thực hiện với một nhóm SPAC do Betsy Cohen kỳ cựu của fintech dẫn đầu.

Là một “mạng đầu tư xã hội”, công ty cũng đã ra mắt BitcoinWorldWide trong những tháng gần đây, đây là một danh mục đầu tư chứng khoán chuyên đề dựa trên chuỗi giá trị đằng sau bitcoin – hãy nghĩ đến các nhà sản xuất chip, hoạt động khai thác, sàn giao dịch, v.v.

eToro cũng đã tăng gấp đôi nỗ lực tài trợ quốc tế, thiết lập quan hệ đối tác với Giải đua xe ngựa và chốt hợp đồng ba năm với Rugby Australia.

Công ty cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng người dùng đáng kể, bao gồm cả lượng người dùng mới tăng vọt 210% trong Quý 1, lên tới hơn 3 triệu người.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên