FTX trở thành thương hiệu trao đổi tiền điện tử chính thức của MLB trong giao dịch dài hạn

0
1337

Sau thỏa thuận quyền đặt tên cho nhà thi đấu NBA’s Miami Heat và quan hệ đối tác với gã khổng lồ thể thao điện tử TSM, FTX Trading Limited đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác lâu dài với tổ chức bóng chày chuyên nghiệp Major League Baseball (MLB).

FTX hợp tác với giải bóng chày Major League


FTX Trading Limited và công ty mẹ West Realm Shires Services Inc., đã công bố “một quan hệ đối tác toàn cầu, lâu dài mới”, theo mlb.com. Thỏa thuận có nghĩa là FTX sẽ là thương hiệu trao đổi tiền điện tử chính thức cho giải đấu bóng chày chuyên nghiệp. Mối quan hệ đối tác lâu dài nhằm mục đích nâng cao “nhận thức về thương hiệu” của FTX Trading Limited, đồng thời giúp MLB đổi mới.

FTX Becomes MLB's Official Cryptocurrency Exchange Brand in Long Term Deal

FTX Trở thành Thương hiệu Trao đổi Tiền điện tử Chính thức của MLB trong Thỏa thuận dài hạn Biểu tượng FTX.US sẽ được xuất hiện trên đồng phục trọng tài tại Giải MLB’s All-Star vào tháng Bảy. Công ty cũng đã thiết lập một thỏa thuận với MLB Players Inc. và điều này cho phép quyền truy cập kênh quảng cáo trao đổi tiền điện tử và các quyền đối với “người chơi trong việc tạo nội dung”. Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành và người sáng lập FTX cho biết công ty mong muốn thông báo thêm thông tin chi tiết về quan hệ đối tác MLB trong tương lai.

“Thật vinh dự cho FTX khi trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên gắn liền với lịch sử và truyền thống của thú tiêu khiển quốc gia của Mỹ”, Bankman-Fried cho biết trong một tuyên bố. “FTX.COM và FTX.US rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác đầu tiên này với Major League Baseball. Tại FTX, chúng tôi cố gắng mỗi ngày để tạo ra tác động tích cực trên toàn cầu và không có đối tác nào tốt hơn để chúng tôi đạt được mục tiêu này với [MLB] và cơ sở người hâm mộ quốc tế của nó, ”anh nói thêm.

FTX và MLB Partnership tuân theo quyền đặt tên của Miami Heat Arena và thỏa thuận với Esports Giant TSM


Trong tuần đầu tiên của tháng 6, FTX thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận quyền đặt tên với tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp của Hoa Kỳ TSM với giá 210 triệu đô la. Thỏa thuận với TSM đã thực hiện nó để FTX có thể đổi tên công ty thành “TSM FTX.” Thông báo chi tiết hơn rằng kế hoạch TSM FTX là mở rộng hoạt động và thâm nhập vào các thị trường mới ở Nam Mỹ và Châu Á. Trước thương vụ TSM, FTX đã mua lại một thỏa thuận đặt tên khác trong một thỏa thuận với các chủ sở hữu nhà thi đấu NBA’s Miami Heat ở Florida.

Công ty của Bankman-Fried cũng đã làm việc với Chess.com trong “FTX Crypto Cup”. Trong FTX Crypto Cup, Magnus Carlsen đã đánh bại Wesley So trong trận chung kết Champions Chess Tour, kết thúc là một “trò chơi armageddon mang tính quyết định”. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase cũng đã hợp tác với Chess.com trong năm nay với cuộc thi có tên “Cryptochamps”, một giải đấu cờ vua có chủ đề về tiền điện tử. Theo thỏa thuận MLB, giải đấu mong muốn phát triển cùng với ngành công nghiệp tiền điện tử đang trưởng thành.

“Đây là một thông báo cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người trong Giải bóng chày Major League khi chúng tôi hợp tác với một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giai đoạn đầu của sự phát triển đáng kinh ngạc của họ,” Giám đốc doanh thu MLB, Noah Garden cho biết trong buổi thông báo. “FTX nhanh chóng tự phát triển thành một công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp tiền điện tử không ngừng phát triển và tiếp tục xây dựng danh tiếng vốn đã ấn tượng của mình. Người hâm mộ của chúng tôi đã sớm chấp nhận sử dụng các công nghệ mới để tương tác với trò chơi của chúng tôi, ”anh nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên