Giá Bitcoin (BTC) đối mặt với sự thụt lùi khi Elon Musk tweet lại

0
2599

Ngay khi giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác bắt đầu có một số dấu hiệu phục hồi, các dòng tweet khó hiểu của Elon Musk đã khiến giá trị của các loại tiền kỹ thuật số sụp đổ một lần nữa.

The Dogefather Tweets lần nữa


Mặc dù mối tình của Elon Musk với bitcoin (BTC) của Elon Musk đã có một số rạn nứt trong thời gian gần đây, nhưng có vẻ như mối quan hệ nóng bỏng một thời cuối cùng đã kết thúc, nếu dòng tweet mới nhất của CEO Tesla là bất cứ điều gì xảy ra.

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, Musk, người có xe điện Tesla bị cháy hồi đầu tháng 2 do lo ngại về chất lượng, đã đăng một vài dòng tweet khó hiểu trên Twitter. Trong dòng tweet đầu tiên, Musk viết “#Bitcoin”, theo sau là biểu tượng cảm xúc về trái tim tan vỡ và hình ảnh một cặp đôi đang thảo luận về việc chia tay.

Như mọi khi, bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã phản ứng tiêu cực với dòng tweet, với giá BTC, vốn đã bắt đầu có chút dấu hiệu phục hồi, đã giảm trở lại mức thấp 36.072 USD.

Các loại tiền điện tử được thành lập khác, cũng như các loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ cũng đã mất một phần đáng kể lợi nhuận của chúng.

Tại thời điểm báo chí, ether (ETH) đang giao dịch ở mức 2,661 đô la (-7,86 phần trăm), BNB giảm 8,64 phần trăm, trong khi ADA, DOGE, XRP và DOT lần lượt mất 7,93 phần trăm, 12,17 phần trăm, 10,44 phần trăm và 11,47 phần trăm 24 giờ qua.

Hành động của Musk đối mặt với sự lên án


Đáng chú ý, trò chơi thao túng thị trường mới nhất của Musk đã thu hút những lời chỉ trích nghiêm trọng trên Twitter, với một số nhà đầu tư tiền điện tử cáo buộc anh ta hủy hoại cuộc sống của mọi người, trong khi một số người khác khuyên anh ta ngừng tweet về bitcoin, vì những rung cảm tiêu cực mà anh ta tạo ra cuối cùng sẽ truyền xuống Tesla nhãn hiệu.

“Chúng ta lại bắt đầu! Một Tweet khó hiểu khác được viết không có mục đích nào khác ngoài việc tác động tiêu cực đến giá tiền điện tử. Tác giả cảm thấy mình mạnh mẽ và đặc biệt trong khi rất nhiều người làm việc chăm chỉ trung thực, những người không phải là tỷ phú tự thân, thấy các khoản đầu tư của họ bị ảnh hưởng. $ BTC, ”@JMPEchelons đã tweet.

Thật thú vị, cần lưu ý rằng các nhà đầu tư tiền điện tử không phải là những người duy nhất lôi kéo Musk vào lúc này, vì Dogefather một lần nữa đã lọt vào sổ đen của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan quản lý tuyên bố hai trong số các tweet của Musk liên quan đến Tesla đã vi phạm các thỏa thuận trước đó giữa hai bên

Musk chắc chắn đang tận hưởng tầm ảnh hưởng mới của mình đối với thị trường tiền điện tử. Nhưng đồng thời, không có gì tồn tại mãi mãi và tiền điện tử sẽ sớm học cách bỏ qua những dòng tweet tiêu cực của Musk. Đó chỉ là vấn đề thời gian.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên