Giá Bitcoin giảm cần thiết để loại bỏ ‘Bàn tay giấy’, nói rằng Demirors Meltem

0
1431

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors đã tái khẳng định niềm tin của mình vào đề xuất giá trị lâu dài của Bitcoin và tiền điện tử. Giá token tiền ảo đã giảm mạnh trong vài ngày qua với các altcoin giảm tới 72% so với mức cao nhất trong tháng 4 / tháng 5.

Giá Bitcoin giảm chỉ là một sự điều chỉnh lành mạnh


Phát biểu với CNBC vào thứ Ba (ngày 22 tháng 6 năm 2021), CoinShares CSO đã mô tả sự suy thoái thị trường hiện tại là sự rung chuyển của “bàn tay giấy” – một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các nhà đầu tư nhanh chóng hoảng sợ bán ra trong bối cảnh giá giảm.

Theo Demirors, sự tiến lên của đường parabol trước đó không bền vững, thêm vào:

“Chúng tôi đã có 200 ngày mở rộng thị trường. Bạn không thể có một con số tăng lên mãi mãi. Điều đó không xảy ra ở bất kỳ thị trường nào […] Những gì chúng ta đang thấy là sự điều chỉnh, sự co lại và rất nhiều thứ đang bị lung lay là thứ mà chúng ta gọi là ‘bàn tay giấy’, ‘bàn tay yếu ớt.”

Thật vậy, giá Bitcoin và tiền điện tử đã có một sự tăng trưởng theo hình parabol bắt đầu vào tháng 11 năm 2020 với BTC vượt qua 20.000 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 64.000 đô la. Đối với Demirors, các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào thị trường sau hành động tăng giá mà không thực hiện thẩm định của họ.

Trong báo cáo của mình vào đầu tuần, CoinShares tuyên bố rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp của dòng tiền từ các quỹ tổ chức, điều này cho thấy tâm lý thị trường gấu.

Trong khi đó, giám đốc điều hành CoinShares nhấn mạnh những người nắm giữ lâu dài hoặc “bàn tay kim cương” không bị lo lắng bởi sự suy thoái gần đây. Demirors cho biết: “Nếu chúng ta nhìn vào hoạt động trên chuỗi, các ví đã được giữ trong một thời gian dài thực sự đang sử dụng cơ hội này để tích lũy.

Trong bối cảnh giá giảm, MicroStrategy đã thông báo mua thêm Bitcoin, đưa lượng BTC nắm giữ trên 100.000 “đồng xu”. Công ty hiện nắm giữ số Bitcoin nhiều hơn gấp đôi so với bất kỳ công ty niêm yết công khai nào khác có kho bạc Bitcoin đã nêu.

Bài báo về thị trường tiền điện tử Phục hồi đáng kể


Sau khi giảm xuống dưới 29.000 đô la, Bitcoin đã phục hồi giá 5.000 đô la khi thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​khoản đầu tư 200 triệu đô la. Tính đến thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường hiện đang ở trên mốc 1,4 nghìn tỷ đô la.

Các loại tiền thay thế bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt trượt giá gần đây cũng đang bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. Ether (ETH), vẫn đang vật lộn để leo lên trên 2.000 đô la với Binance Coin (BNB) vẫn dưới 300 đô la.

Các alts lớn đã công bố mức phục hồi theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua với Dogecoin (DOGE) hiện trở lại trên 23 xu. XRP tăng hơn 20% với Cardano (ADA) đang tìm cách đạt mốc 1,3 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên