Giá Bitcoin tăng vọt qua 2400 đô la và cao hơn ở Nhật Bản, Ấn Độ và Hàn Quốc

0
2222

Giá trị gia tăng của Bitcoin tiếp tục tăng mạnh trong tuần này bằng cách phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại mới gần như mỗi ngày. Hiện tại, mức trung bình toàn cầu là 2400 đô la Mỹ cho mỗi BTC, nhưng giá cũng đang giao dịch ở mức cao nhất là 2700 đô la ở Nhật Bản, 3050 đô la ở Ấn Độ và 3150 đô la ở Hàn Quốc.

Giá Bitcoin tăng vọt các công cụ tăng tên lửa phá kỷ lục mới hàng ngày


Kể từ lần đăng giá cuối cùng của chúng tôi chỉ bốn ngày trước, giá trị fiat của bitcoin đã tăng cao hơn 400 đô la lên mức trung bình cao nhất mọi thời đại là 2405 đô la trên hầu hết các sàn giao dịch toàn cầu. Xu hướng tăng giá đang cho thấy động lực không thể ngăn cản với một vài điểm dừng trong suốt chặng đường vì vốn hóa thị trường của bitcoin chỉ còn vài đô la nữa là đạt mức 40 tỷ đô la. Cùng với bitcoin, nhiều altcoin cũng đang tăng giá trị ở mức chưa từng thấy kể từ năm 2013.

Bitcoin Price Fires Up the Rocket Boosters Breaking New Records Daily


Ngoài ra, nhu cầu đáng kể đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu, nhưng ở các khu vực cụ thể, giá đang ở mức cao. Ví dụ, tại sàn giao dịch Bitflyer của Nhật Bản, giá mỗi bitcoin đang giao dịch ở mức trung bình là 2700 đô la tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, hầu hết các sàn giao dịch BTC / JPY đều đang giao dịch ở mức này. Một quốc gia khác đang thúc đẩy nhu cầu bitcoin cao hơn là Hàn Quốc vì giá cao hơn đáng kể ngay cả Nhật Bản. Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đang giao dịch BTC với giá trị $ 3150 vào thời điểm báo chí. Tại Ấn Độ, bitcoin cũng đang được giao dịch ở mức cao trong 48 giờ qua, đạt 3050 đô la trên các sàn giao dịch như Unocoin.

Bitcoin Price Fires Up the Rocket Boosters Breaking New Records Daily


Phân tích lượt xem hàng tuần


Các chỉ báo kỹ thuật hàng tuần cho thấy cuộc biểu tình có thể kiểm tra phạm vi trong khoảng $ 2500-2600 trong suốt hai tuần tới. Như thường lệ, Đường trung bình động 100 đơn giản (SMA) đang tiếp tục nằm trên đường SMA 200 dài hạn, có nghĩa là người mua vẫn đang nắm quyền kiểm soát. Trong suốt tuần, đã có những đợt giảm giá mạnh liên tục dao động từ 50-150 đô la có lúc giảm.

Các đường xu hướng thoái lui Fibonacci cho thấy một số biến động vì quỹ đạo hiện tại của bitcoin có thể chậm lại và có thể tạm thời ổn định trong phạm vi $ 2350- $ 2400. Cả Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Dao động Stochastic đều cho thấy một số bẫy gấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong ngắn hạn. Tuy nhiên, hầu hết các chỉ báo kỹ thuật và sách quy tắc có thể được đưa ra khỏi cửa sổ những ngày này, vì giá bitcoin tăng cao đã khiến ngay cả những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất cũng phải ngạc nhiên.

Giá Bitcoin tăng vọt các công cụ tăng tên lửa phá kỷ lục mới hàng ngày

Bitcoin Price Fires Up the Rocket Boosters Breaking New Records Daily

Diễn biến Altcoin tiếp tục

Bitcoin Price Fires Up the Rocket Boosters Breaking New Records Daily


Giá Bitcoin tăng vọt các công cụ tăng tên lửa phá kỷ lục mới hàng ngày
Ngay cả Doge cũng đang tăng giá trị. Wow như vậy !!
Giống như bitcoin đã hoạt động phi thường, đã có rất nhiều altcoin cũng hoạt động như vậy. Toàn bộ thị trường hiện được định giá hơn 90 tỷ đô la và hầu hết số tiền đã chất đống chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Mã thông báo hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) hiện đang đạt mức vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la vì mỗi ether trị giá 220 đô la. Ripple (XRP) đã ổn định và thậm chí giảm giá trị khi chạm mức 34 cent cho mỗi XRP và vốn hóa thị trường 13 tỷ.

Cùng với ba đồng tiền hàng đầu, nhiều đồng tiền khác trong danh sách 20 đồng tiền hàng đầu đang đón nhận những làn sóng tiền mới. NEM tiền điện tử là (0,25 đô la) và Ethereum Classic (ETC) đã tăng đáng kể (20,85 đô la). Trong khi đó, Litecoin đang quay trở lại xu hướng tăng (33 đô la) và Dash cũng vậy vì mã thông báo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 150 đô la cho mỗi đồng xu. Những người khác như Monero, Stellar và Bytecoin đều đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Hơn nữa, một bất ngờ đáng chú ý đến từ thị trường Dogecoin hiện giữ vị trí thứ 11. Mã thông báo meme đang cố gắng lọt vào danh sách mười hàng đầu và một số người hy vọng Dogecoin một ngày nào đó sẽ đáng giá một xu.

Lời phán quyết

Bitcoin Price Fires Up the Rocket Boosters Breaking New Records Daily

Nhìn chung, hầu hết cộng đồng tiền điện tử đã rất tích cực trong vài tuần qua. Rất nhiều thông báo đã xảy ra trong tuần này trong Consensus 2017 từ các công ty khởi nghiệp như Bitpay, RSK và Shapeshift. Ngoài ra, Barry Silbert đã giới thiệu một thỏa hiệp dường như nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cả các doanh nghiệp dựa trên bitcoin và lĩnh vực khai thác. Không thể chắc chắn liệu thỏa thuận sẽ có ý nghĩa gì hoặc thậm chí xảy ra hay không, nhưng có nhiều người đang hy vọng một giải pháp nào đó trước khi bitcoin phát triển quá phổ biến. Cuối cùng, nhu cầu đến từ những nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Hàn Quốc dường như sẽ không sớm chậm lại.

Kịch bản gấu: Có vẻ như có một mức sàn mạnh trong phạm vi $ 2100 vào thời điểm hiện tại nhưng sự thay đổi giá trong ba tuần qua cho thấy mức sàn đó có thể dễ dàng phá vỡ. Trong suốt cả tuần, chắc chắn sẽ có một loạt các biến động, vì vậy những người kiếm được lợi nhuận từ giao dịch trong ngày và trong ngày sẽ ở trên trời. Như đã nói ở trên dao động từ 50-150 đô la vào thời điểm hiện tại, do đó, những con gấu chắc chắn đang chơi với nhau.

Kịch bản tăng giá: Bitcoin đã tăng vọt một vài đô la vượt qua mốc 2400 đô la và dường như đang nghỉ ngơi sau tất cả những công việc khó khăn đó. Bulls chắc chắn có thể sạc lại động cơ của họ vì họ đã làm nhiều lần trong hai tuần qua để phá vỡ các rào cản giá cao hơn. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đang có sự trái ngược nhau khi phe bò đã thống trị trong một thời gian dài. 2500 đến 2600 đô la cho mỗi BTC hoặc tỷ giá hối đoái thậm chí cao hơn không nằm ngoài câu hỏi với tốc độ tăng trưởng hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên