Giá Dogecoin tăng 30% lên $ 0,41 sau khi niêm yết trên Coinbase Pro – Mua Dogecoin ở đâu?

0
905

Coinbase đã thông báo về việc niêm yết dogecoin trên nền tảng nhà giao dịch chuyên nghiệp của mình – giá của meme coin ngay lập tức tăng vọt và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,418. Đồng xu một lần trò đùa đã tăng 30% kể từ ngày hôm qua.

Giá Dogecoin tăng 30% giữa danh sách Coinbase Pro – Mua Dogecoin ở đâu?

Ngoài ra, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, đã làm theo bằng cách đăng lại một meme dự đoán rằng DOGE có thể sớm thống trị hệ thống tài chính.

Coinbase mở ra cánh cửa rộng lớn hơn cho các nhà đầu cơ muốn giao dịch DOGE bằng cách thêm đồng xu vào danh sách của nó. Mặc dù đã tồn tại một số năm nay, sự phổ biến gần đây của dogecoin giải thích cho sự bổ sung mới của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Bằng cách không niêm yết DOGE cho đến bây giờ, Coinbase đã bỏ lỡ phí giao dịch đáng kể trong thời điểm memecoin đang ở đỉnh cao của sự phổ biến điên cuồng.

Trong một bài đăng trên blog, Coinbase tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ chuyển tiền đến ngay lập tức trong Coinbase Pro.

Thông báo này tiết lộ sự sẵn có của dogecoin cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase. Các tính năng trong nền tảng Coinbase Pro cho phép người dùng thưởng thức các phân tích kỹ thuật quan trọng. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng truy cập nhiều loại tiền điện tử để giao dịch.

Do đó, những nhà giao dịch này có thể giao dịch USDT và BTC bằng DOGE, mã thông báo cho dogecoin. Điều này tương tự như những gì có thể đạt được với các loại tiền tệ fiat nổi bật như GBP, USD và EUR.

Coinbase có kế hoạch gì cho tương lai DOGE?


Theo Coinbase, Dogecoin có thể sẽ có sẵn để giao dịch ở các địa điểm đã được phê duyệt vào thứ Năm từ 9 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu meme coin ghi đủ thanh khoản. Ban đầu giao dịch trên Dogecoin có thể khá mỏng.

Ngoài ra, Coinbase cho biết ý định tung ra ba giai đoạn trong giao dịch dogecoin. Các giai đoạn là giao dịch đầy đủ, giao dịch chỉ giới hạn và giao dịch chỉ có sau.

Công ty nói rằng việc tiếp tục ghi nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và trật tự của thị trường. Nếu đánh giá của nó cho thấy thâm hụt, công ty sẽ đi chệch hướng. Sau đó, nó có thể giữ cuốn sách lâu hơn trong một trạng thái hoặc có thể yêu cầu tạm ngừng.

Coinbase cũng tiết lộ rằng đồng meme vẫn chưa có sẵn trên các ứng dụng di động cho người tiêu dùng và trang web cơ bản của nó.

Nó hứa sẽ phát hành một thông báo công khai sau khi hệ thống hỗ trợ của nó bổ sung các ứng dụng đó. Các nhà đầu tư bán lẻ giờ đây thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn về nơi giao dịch DOGE.

Mua Dogecoin ở đâu


Coinbase vẫn chưa có lợi cho các nhà đầu tư bán lẻ, việc mua dogecoin trên cả trang web chính và ứng dụng dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, dogecoin hiện có sẵn để bạn mua từ eToro, Binance và Bitpanda.

eToro – eToro là nơi thích hợp để mua dogecoin khi lợi ích của bạn là tận dụng sự thay đổi giá của đồng xu. Sử dụng eToro mang lại cho bạn chi phí rẻ nhất và bạn cũng rất dễ mua hàng. Thông qua việc sử dụng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào (GBP, USD, v.v.), bạn có thể trao đổi DOGE. Ngoài ra, eToro có giao diện người dùng thân thiện, tuyệt vời cho mọi cấp độ người dùng.

Binance – Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, nền tảng này giúp bạn mua cả DOGE và các loại tiền điện tử khác mà bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán của mình bằng bất kỳ loại tiền tệ truyền thống nào khác nhau. Ngoài ra, các tùy chọn chế độ trả tiền khá rộng nên bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi.

Kraken – Việc sử dụng Kraken cho phép bạn mua hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ký quỹ. Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn sử dụng tiền gửi SEPA miễn phí và nhanh chóng cho người dùng ở Châu Âu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên