Giá XRP phục hồi 16,8% đến 0,645 đô la – Mua XRP Bulls ở đâu

0
1760

Ripple’s XRP là một trong những mã thông báo bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong tuần qua và hiện nó đang có dấu hiệu phục hồi sau khi Bitcoin tăng từ dưới 30 nghìn đô la lên 33 nghìn đô la và hỗ trợ cho các altcoin.

Mã thông báo đã tăng qua các mức quan trọng và đang giao dịch ở mức 0,645 đô la vào thời điểm viết bài. Giá trị hiện tại của nó là tăng 16,8% trong 24 giờ qua.

XRP Analysis 23 June

Phân tích giá Ripple

Mã thông báo đã thoát ra khỏi vùng giảm giá trong 24 giờ và bắt đầu giao dịch ở mức trên 0,60 đô la. Ban đầu, đồng tiền này đã rút lui để kiểm tra mức hỗ trợ 0,50 đô la, nhưng hiện nó đang tăng và tạo đường hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,75 đô la. Từ đó, mức kháng cự tiếp theo của nó sẽ là $ 1,00 và sau đó là $ 1,25.

Sự phục hồi nhẹ của XRP có thể tạo ra áp lực bán do lo lắng rằng giá có thể giảm trở lại. Tuy nhiên, một đợt rút lui nữa cũng có thể tạo ra một vị thế mua và do đó chúng ta có thể thấy giá ổn định ở các mức hỗ trợ $ 0,50 và $ 0,60.

Altcoin, bao gồm cả Ripple, đã theo xu hướng của bitcoin về mặt giá trị sau cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc. Do đó, nếu các quy định khai thác Bitcoin nhiều hơn được áp dụng tại các trung tâm khai thác ở Trung Quốc, thì việc giá XRP giảm là điều không thể tránh khỏi.

Hiện tại, cộng đồng XRP hy vọng rằng một đề nghị của SEC sẽ bị từ chối. Trong vụ kiện Ripple đang diễn ra, SEC đã đệ đơn đề nghị cấm một cựu quan chức của SEC bị thẩm vấn khi tuyên thệ. Mặc dù tên của nhân viên cũ chưa được tiết lộ, cộng đồng tiền điện tử đã suy đoán rằng đó có thể là cựu Giám đốc SEC, Jay Clayton.

Với nhiều chuyển động ủng hộ Ripple trong quá khứ, khả năng cao là thẩm phán có thể bác bỏ đề nghị của SEC. Điều này sẽ có tác động tích cực đến giá XRP.

Trong một tin tức khác, một cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb, đã bán 214,5 triệu mã thông báo XRP và gửi chúng trở lại sàn giao dịch. McCaleb, người cũng là người sáng lập Stellar, đã bán mã thông báo XRP trong ba tuần qua, tăng nguồn cung cấp mã thông báo trên các sàn giao dịch. Việc bán tháo như vậy có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến xu hướng giảm mạnh của XRP.

Mua XRP ở đâu
Nếu bạn muốn mua mã thông báo XRP, nơi tốt nhất là từ sàn giao dịch tiền điện tử. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng sàn giao dịch được xếp hạng cao về độ tin cậy và dễ sử dụng là eToro. eToro cung cấp quyền truy cập vào các loại tiền điện tử phổ biến nhất và cung cấp phí giao dịch tương đối thấp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên