Giám đốc điều hành Binance nhắc nhở mọi người đừng hoảng sợ bán

0
1771

Hôm nay, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã tweet về đợt giảm giá Bitcoin 28 nghìn đô la gần đây và nhắc nhở mọi người đừng hoảng sợ bán ra.

CZ nói rõ trong tweet của mình rằng 99% thời gian, chúng tôi đang ở trong tình trạng ngâm mình. Tuy nhiên, một số người vẫn phàn nàn về việc thiếu cơ hội tham gia cộng đồng tiền điện tử. Những người khác thường nói rằng bây giờ họ đã hơi quá muộn.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Binance cũng tuyên bố rằng chúng ta cần phải ‘học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của mình’. Ông thậm chí còn đề nghị viết ra “bán hoảng loạn là xấu” chỉ để được nhắc nhở bình tĩnh trong thời gian thị trường đi xuống. Quan trọng nhất, anh ấy cảnh báo mọi người về “cơ cấu rủi ro” để họ không bán hàng vì hoảng sợ nữa.

Hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 28.000 USD gây sốc khiến mọi người lo lắng. Rõ ràng, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã cho thấy xu hướng giảm giá trong vài ngày qua. Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ, BTC sẽ sớm hướng tới mức 40.000 đô la.

Đáng chú ý, Bitcoin đã ghi nhận tốc độ giảm -15,5% trong 7 ngày qua. Đây là kết quả của những vấn đề trái và phải mà Bitcoin phải đối mặt gần đây. Trước đó, Trung Quốc nghiền ngẫm về việc cấm hoạt động Bitcoin và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cấm sử dụng giao dịch tiền ảo.

Thông thường, trong thời gian giảm giá, nhiều cá voi hơn tiếp tục mua trong khi các nhà giao dịch nhỏ đang hoảng sợ và bán tiền điện tử của họ. Thật vậy, đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời từ CZ cho mọi nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử ngoài kia. Kể từ khi viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 34.099,19 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 64.176.302.560 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên