Giám đốc điều hành General Motors: “Không có gì ngăn cản GM chấp nhận Bitcoin nếu có nhu cầu của người tiêu dùng”

0
931

Giám đốc điều hành của General Motors (GM), nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Mỹ, nói rằng không có gì ngăn cản công ty của cô chấp nhận bitcoin nếu có nhu cầu của người tiêu dùng về nó. Giám đốc điều hành GM cho biết: “Chắc chắn, chúng tôi muốn làm cho toàn bộ trải nghiệm mua và sở hữu trở nên dễ dàng nhất có thể.

GM sẽ chấp nhận Bitcoin nếu có nhu cầu, Giám đốc điều hành cho biết


Mary Barra, Giám đốc điều hành của General Motors (NYSE: GM), đã nói về triển vọng nhà sản xuất ô tô lớn nhất ở Mỹ chấp nhận bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư.

Tham khảo ý kiến ​​từ CEO Tesla Elon Musk vào tuần trước rằng công ty ô tô điện của ông có thể bắt đầu chấp nhận BTC một lần nữa, Barra đã được hỏi liệu GM có chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hay không. Cố ấy đã trả lời:

Không có gì ngăn cản chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi sẽ được thúc đẩy bởi khách hàng của chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi muốn làm cho toàn bộ trải nghiệm mua và sở hữu trở nên dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi sẽ làm theo sự dẫn dắt của họ.

Khi Tesla tuyên bố vào tháng 2 rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, CEO GM nói rằng công ty của bà không quan tâm đến việc làm tương tự. Tuy nhiên, trong một cuộc gọi thu nhập vào cuối tháng 3, Barra đã làm dịu quan điểm của mình về BTC và cho biết công ty sẽ xem xét chấp nhận tiền điện tử “nếu có nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ.” Cô ấy xác nhận hôm thứ Tư rằng quan điểm của công ty cô ấy về bitcoin không thay đổi.

Trong khi đó, tuần này, Musk cho biết Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận bitcoin “Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của các thợ đào với xu hướng tích cực trong tương lai.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên