Giới thiệu “Chú chó DeFi Meme nhanh nhất” bên này của Mặt trăng, PDOG

0
1256

Tên đầy đủ là Polkadog, đồng tiền meme mới ra mắt này cung cấp nhiều hơn một mánh lới quảng cáo cho những người tò mò về tiền điện tử, với nhiều cơ hội cho người nắm giữ ngoài lợi nhuận mà họ có thể mong đợi từ giao dịch. Nó cũng được quảng cáo là cung cấp cho cộng đồng một giao dịch công bằng hơn – điều mà các nhà đầu tư mới hay kỳ cựu đều mong muốn khám phá.

Theo những người tạo ra nó, PDOG là đơn vị tiền tệ do cộng đồng sở hữu và tự tài trợ 100%, nơi mọi người bao gồm cả nhóm đứng sau hậu trường phải mua mã thông báo, với tất cả lợi nhuận đều nằm trong và mang lại lợi ích cho nền tảng.

Ra mắt gần đây trên Uniswap, một nền tảng DeFi được thiết lập tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu giao dịch tiền điện tử – và là DEX thành công nhất thế giới cho đến nay – về cơ bản, dự án ra mắt công bằng 100% không cho phép bán trước, bán riêng, VC hoặc mã thông báo nhóm. Hơn nữa, những người đứng sau PDOG rất muốn giữ mọi thứ ổn định hơn và triển khai giới hạn mua PDOG 50k đô la cho giao dịch 21 ngày đầu tiên, cung cấp một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người và giúp giữ cho những con cá voi hoạt động – chưa kể bot!

Khởi động công bằng nó đã thành công và cũng thành công, với gần 3.000 chủ sở hữu đã đăng ký PDOG v1 chỉ trong 5 ngày. Nói một cách an toàn, giá trị của đồng xu đã bắt đầu hành trình đi lên và đạt được tốc độ mà bạn mong đợi. Với 50 triệu đồng đã ra mắt và 50 triệu đồng dự trữ cho PDOG v2 – tất cả đều được phân bổ theo hướng thanh khoản hơn nữa và phần thưởng airdrop – mọi thứ hiện đang có vẻ khả quan đối với cộng đồng PDOG. Và vì những người sáng lập vừa khóa tất cả các phân bổ mã thông báo trong tương lai và tính thanh khoản của Uniswap với Trustswap, chúng có khả năng trở nên hồng hào hơn.

Cuối cùng, PDOG sẽ chuyển sang Polkaswap, một nền tảng chuỗi chéo khác được xây dựng trên công nghệ Polkadot, vẫn đang được phát triển và sắp ra mắt trên mạng SORA. Giống như Uniswap, nó cho phép nhiều chuỗi giao dịch cùng nhau và cung cấp phí giao dịch thấp cho mỗi giao dịch – chỉ 0,3% – tất cả sẽ quay trở lại nền tảng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản, khiến nó trở thành một nơi hấp dẫn để giao dịch. Polkaswap cũng có tính năng tìm kiếm nhiều nhóm, tìm cho bạn sàn giao dịch tốt nhất hiện có tại thời điểm mua và hỗ trợ các mã thông báo bao gồm BTC, ETH và DOT.

Ngoài giá trị của đồng xu, có rất nhiều lợi ích khác có sẵn, bao gồm tự động thêm vào nhóm thanh khoản, đốt mã thông báo, phân phối lại và airdrop bất ngờ thông qua Trò chơi nông trại sắp ra mắt của nó (trên lộ trình theo PDOG v2). Bạn cũng sẽ có cơ hội mua hàng hóa mang thương hiệu PDOG trong thời gian ngắn nếu muốn. Ồ, và có tin đồn rằng chú chó này sẽ sớm có một người bạn mèo để chơi cùng, Polkacat, mặc dù hiện tại mọi thứ có vẻ hơi bí mật. Một chút ‘xem không gian này’ cho những người quan tâm đến tiền điện tử với một chút thú vị!

Những người sáng tạo PDOG đang hy vọng sẽ giành được vương miện tiền điện tử vào năm 2022. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ tham gia hỗ trợ hành trình của họ?

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên