Goldman Sachs: Tiền điện tử không phải là một khoản đầu tư khả thi, Blockchain có thể trở nên lỗi thời

0
1073

Trong báo cáo tiền điện tử tháng 6 mang tên “Tài sản kỹ thuật số: Vẻ đẹp không nằm trong mắt của kẻ si tình”, nhóm chiến lược đầu tư của Goldman Sachs, chịu trách nhiệm về việc quản lý tài sản tư nhân của Giant của Giant, tiền điện tử là “không phải là một khoản đầu tư khả thi” cho khách hàng của nó.

Các nhà phân tích của nhóm chỉ ra rằng sự giám sát quy định lớn hơn là rủi ro lớn nhất mà hệ sinh thái Cryptocurrence phải đối mặt.

Theo báo cáo của U.Today, Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ, cho biết các nhà đầu tư không có đầy đủ sự bảo vệ trong thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, Goldman lưu ý rằng những tiến bộ công nghệ có thể khiến Blockchain “lỗi thời” mặc dù nó hy vọng công nghệ để thực hiện các hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn và ngăn chặn sự lạm dụng dữ liệu cá nhân.

Cuối cùng, Ngân hàng cũng đã nâng cao báo động về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin, tuyên bố rằng nó có thể ngăn cản việc áp dụng rộng hơn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Mặc dù có một nghiên cứu giảm giá trên tài sản kỹ thuật số, Goldman sẽ mở rộng thêm bàn giao dịch tiền điện tử của mình bằng cách có kế hoạch thêm tương lai Ethereum và các tùy chọn.

Theo Mathew McDermott, người đứng đầu tài sản kỹ thuật số của Goldman, vẫn còn nhu cầu của khách hàng về giao dịch tiền điện tử mặc dù đã có một thói quen gần đây:

Chúng tôi thực sự đã thấy rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng đang háo hức giao dịch khi họ tìm thấy các cấp độ này là một điểm vào một chút ngon miệng hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên