Hỗ trợ hàng tuần của Bitcoin được nắm giữ theo một chủ đề, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

0
1855

Trong 2 tháng qua, Bitcoin đã trải qua một xu hướng giảm đáng kể. Giá của đồng tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la xuống mức hiện tại là 34.100 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD


Sau hành động giảm giá kéo dài như vậy, tâm lý chung trên thị trường dường như đang nghiêng về quan điểm bi quan. Trong cộng đồng tiền điện tử, một số người tin rằng thị trường đã bước vào thị trường giá xuống, nhưng phe bò vẫn có hy vọng lấy lại động lực.

Nhà phân tích ẩn danh Murfski đã theo dõi hành động giá gần đây và lạc quan hơn sau khi Bitcoin xoay sở để đóng nến hàng tuần trong màu xanh lục. Trong những ngày tới, nhà giao dịch hy vọng BTC sẽ quét mức cao nhất trong phạm vi hiện tại của nó là $ 35,5000.

#BTC

Ooft đóng hàng tuần tho pic.twitter.com/FJEAH6sVJ1

Murfski (@Murfski_) ngày 28 tháng 6 năm 2021

Đây có thể là một cơ hội tốt để mua một vị trí ngắn. Mức đó đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự chính trong biểu đồ 7 ngày. Nếu giá của BTC không đóng cửa trên mức đó, thì đồng tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường có thể trải qua một chặng khác xuống mức phá vỡ H2 và mở ra cơ hội tốt cho một vị thế dài, nhà giao dịch cho biết.

#BTC

Bạn có đang thiếu ở đây không? pic.twitter.com/IZoPC0o0gJ – Murfski (@Murfski_) ngày 28 tháng 6 năm 2021

Trong biểu đồ 4 giờ, nhà giao dịch Josh Olszewicz đã ghi nhận sự phân kỳ tăng giá. Tuy nhiên, Bitcoin đã không thể phá vỡ mức kháng cự cục bộ và nó nằm dưới đường 200 EMA và các chỉ báo khác.

Bitcoin BTC BTCUSD


Do đó, các nhà đầu tư nên thận trọng. Hành động giá không có hướng rõ ràng và Olszewicz hy vọng triển vọng sẽ được cải thiện nếu BTC chiếm lại vùng cao hơn trong phạm vi hiện tại của nó.

(…) Mọi thứ sẽ không thực sự thú vị trừ khi chúng ta nhận được> 38k và bắt đầu phá vỡ các mức res còn lại mà chúng ta còn lại.

Người nắm giữ Bitcoin đã được đầu tư? Người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn cảm thấy sợ hãi
Nhà phân tích Checkmate tin rằng thị trường đã đạt đến mức giới hạn do sự di chuyển của thợ đào BTC ra khỏi Trung Quốc.

Khi hash-power khai thác tiếp tục giảm ra khỏi mạng trong quá trình di chuyển phần cứng khai thác lớn nhất trong lịch sử, những người nắm giữ Bitcoin trên toàn thị trường dường như đã đầu tư ở mức thấp một lần nữa. Thị trường nhận ra khoản lỗ tuyệt đối lớn nhất trong lịch sử và chúng tôi khám phá phần thị trường bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Điều này tạo thành đợt vốn hóa thị trường thứ hai trong hai tháng qua. Checkmate ước tính rằng thiệt hại khoảng 3,45 tỷ đô la đã được thực hiện trong sự kiện này. Nói cách khác, một phần lớn các nhà đầu tư đã bán tiền của họ bị thua lỗ, như biểu đồ bên dưới cho thấy.

BTC BTCUSD


Trong những tuần trước, những người nắm giữ dài hạn (LTH) thường tận dụng các sự kiện đầu cơ để tăng lượng Bitcoin nắm giữ của họ. Nhà phân tích cho biết, hành động giá giảm mới nhất đã khác và tạo ra sự hoảng loạn ở cả những người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn (STH).

(…) Được chứng minh bằng sự biến động trong LTH-SOPR và sự đầu cơ sâu trong STH-SOPR. STHs đã ghi nhận khoản lỗ chỉ ít hơn một chút so với sự kiện đầu tư vào tháng 3 năm 2020. Các LTH sẵn sàng chi tiền với cơ sở chi phí trung bình dao động trong khoảng 9,2 nghìn đô la đến 16,3 nghìn đô la trong tuần này, cho thấy mức độ không chắc chắn cao.

BTC BTCUSD


Ngoài nhu cầu thể chế thấp và áp lực bán cao từ các công cụ khai thác BTC, thị trường có thể tiếp tục di chuyển ở mức hiện tại. Trong những tuần tới, các nhà đầu tư nên kỳ vọng sẽ giảm thêm trừ khi giá của BTC lấy lại mức cao hơn hoặc một sự kiện xúc tác làm thay đổi động lực.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên